Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Thịt Ức Gà Phile
Ức gà phile là phần thịt trắng xung quanh ngực của con gà. Đây là phần nhiều thịt gà, ít da, chứa ít chất béo giàu vitamin B6. không chứa carbohydrates. Ức gà và lườn gà khác nhau như thế nào có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn thịt gà cho bữa ăn của mình.
- Loại :Thịt Gà nhập khẩu
- Miễn phí giao hàng.
- Bảo quản : -18 độ C
- Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Thành phần dinh dưỡng Ức Gà Phile
- Trong 100g ức gà có chứa 165calo; 65,26g nước; 0g tinh bột, 31,02g chất đạm.
- cung cấp thành phần chất đạm dồi dào nhưng lại ít chất béo nên rất thích hợp cho trẻ em ăn dặm hay những người đang trong quá trình giảm cân hoặc có lượng mỡ trong máu cao.
- Chất đạm trong thịt có tác dụng xây dựng hệ cơ bắp khỏe mạnh.
- Thịt còn chứa hàm lượng vitamin khoáng chất cao giúp ngăn ngừa được các bệnh về đục thủy tinh thể
- tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa hệ tiêu hóa, ngăn chặn các rối loạn về tim…
- Trong thịt giàu chất tryptophan giúp bạn cảm thấy bớt mệt mỏi. căng thẳng, tăng lượng serotonin trong não cải thiện tâm trạng rất tốt.
Cách Chế Biến Ức Luộc
- 2 phần ức
- 5g muối
- 3 lát chanh
- Gia vị: tỏi băm, tiêu, gừng, lá nguyệt quế, cần tây, lá hương thảo
Cách Làm
- Bước 1: Cho gà đã rửa sạch vào nồi. Bạn nên sử dụng nồi to để không phải xếp chồng 2 miếng ức lên với nhau.
- Sau đó, bạn đổ nước ngập cả 2 miếng gà rồi thêm một ít muối, chanh cắt lát và các gia vị khác vào.
- Bước 2: Đậy nắp, bật bếp đun sôi. Khi nước bắt đầu sôi, bạn điều chỉnh nhiệt nhỏ lại và đun trong khoảng 8 phút.
- Sau đó, mở nắp kiểm tra xem gà đã chín chưa.
- Thời gian luộc trung bình 8 – 15 phút tùy vào độ dày của miếng thịt.
- Trong quá trình đun, bạn nhớ vớt bọt nếu như muốn sử dụng nước luộc gà.
- Bước 3: Khi thịt đã chín, bạn nên vớt thịt ra ngay vì ngâm trong nước nóng sẽ khiến cho thịt bị khô.
- Bước 4: Bạn thái hoặc xé nhỏ thịt gà thưởng thức.
- Bạn có thể cho vào hộp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng 5 ngày.
Cách Chế Biến Áp Chảo
Nguyên Liệu:
- 1 miếng ức
- Húng quế, thì là, húng tây, 1 quả chanh, bơ, măng tây
- Gia vị: muối, bột ớt, tiêu, bơ hoặc dầu ăn
Cách Làm:
- Bước 1: Cắt ức làm đôi sau đó ướp cùng một ít tiêu, húng quế, thì là, bột ớt khô xay nhỏ.
- Bạn ướp đều ở cả 2 mặt để trong 10 phút cho thấm gia vị.
- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho vào một chút bơ hoặc dầu ăn, cho ức gà vào áp chảo.
- Bạn lưu ý điều chỉnh mức lửa nhỏ áp chảo cho đến khi 2 mặt chuyển sang vàng.
- Bước 3: Cắt quả chanh thành những lát mỏng chia làm 2 rồi sau đó đặt lên ức tiếp tục áp chảo mỗi mặt khoảng 6 – 7 phút.
- Khi thấy chanh cháy cạnh thịt già chín vàng đều thì tắt bếp.
- Bước 4: Măng tây cắt khúc, luộc sơ qua sau đó xào măng tây cùng với 1 chút bơ.
- Bước 5: Cho ức ra dĩa cùng với măng tây rắc một ít muối, tiêu cay lên trên thưởng thức.
Anh Ba Đã mua tại vinafood.vn
ủng hộ shop