An cung ngưu tổ kén Kwangdong Hàn Quốc

An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng là bài thuốc nổi tiếng dùng trong việc hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não cung như các biến chứng cao huyết áp, bệnh tin mạch hiệu quả. Sản phẩm đã được khoa học chứng minh là an toàn, hiệu quả với người bệnh. Sản phẩm được phân phối bởi CelesVinafood.

An cung ngưu tổ kén
An cung ngưu tổ kén

Tác dụng của An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng

  • An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não. Giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não.
  • An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng có tác dụng hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt)
  • Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.
  • An cung ngưu tổ kén chính hãng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh.
  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não
Tác dụng của An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng
hình ảnh sản phẩm

Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh. Sản phẩm không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả điều trị bằng An cung ngưu tổ kén 

Theo nghiên cứu trong số 104 bệnh nhân bất tỉnh được nghiên cứu ngẫu nhiên có tiềm năng chia hai nhóm bệnh nhân:

  • Nhóm A dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.
  • Nhóm B dùng các cách điều trị khác.

Nghiên cứu cho thấy:

  • Với nhóm A thuốc có hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân (76%). Trong đó, 13 người được điều trị đã khôi phục ý thức. Số còn lại là 4, 23, 24, 10 và 5 bệnh nhân khôi phục ý thức tương ứng ở mức II, III, IV, V và VI. Trong 104 bệnh nhân nhóm này, có 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).
  • Với nhóm B mà không điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng. Chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%). Trong đó có 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại, quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên.

Như vậy, đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê trong nghiên cứu này. Nhóm A dùng An cung ngưu hoàng hoàn có tỷ lệ hồi phục cao hơn. Khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn nhóm B dùng cách điều trị khác.

Bình luận trên Facebook