Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Tim Heo Nhập Khẩu
Tim heo là một phần trong nội tạng heo. Tim có hương vị ngon, khi nhai có vị sực sực vì vậy rất được ưa thích bởi phần đông giới trẻ, người trung niên trẻ nhỏ. Ngoài ra, trong tim lợn có chứa hàm lượng chất sắt, kẽm, selen, và các vitamin B rất tốt cho sức khỏe, giúp bổ máu cung cấp năng lượng cho cơ thể.
- Loại : Thịt lợn nhập khẩu
- Bảo quản : -18 độ C
- Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
- Xuất xứ: EU / USA / BRAZIL / ÚC
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu, không bơm nước
- Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ, Úc, Châu Âu
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Lợn
- Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
- Bảo quản âm 18 độ C
- Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
- Nhận cung cấp số lượng lớn
- Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
Giá trị dinh dưỡng trong tim lợn
Tim lợn từ heo sạch là nguồn chất kẽm, sắt, selen, vitamin nhóm B như B2, B6, B12 và axit follic rất tuyệt vời. Đặc biệt tim rất giàu chất CoQ10 – rất quan trọng cho các hoạt động của ty thể, bộ máy sản xuất năng lượng của cơ thể. Tim heo không chứa nhiều chất béo mà khá nạc.
Tuy nhiên tim heo cũng chứa nhiều Cholesterol, ăn nhiều sẽ không tốt cho hệ tim mạch. Các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng khuyên chúng ta chỉ nên ăn tim heo 2 – 3 lần/tuần, mỗi lần ăn 50 – 70g đối với người lớn, còn trẻ em ăn 30 – 50g.
- Trong 100 g tim lợn chứa:
- 94 kcal năng lượng, 79.5g nước
- 15.1g đạm, 3.2g chất béo, 1.2g tinh bột
- 131 mg Cholesterol, 294 mg kali, 56 mg natri
- 7 mg Canxi, 5.9 mg sắt, 213 mg photpho
- 0.34 mg vitamin B1, 5.7 mg vitamin PP, 1 mg vitamin C.
Anh Toản Đã mua tại vinafood.vn
sản phẩm tươi lắm nhé