• 024.22.307.307
  • 0985.678.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Thịt Thăn Heo

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

● Loại :Thịt heo nhập khẩu
● Giao hàng miễn phí
● Bảo quản :  -18 độ C
● Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 24 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Thịt Thăn Heo Nhập Khẩu

    Thịt Thăn Heo được nhiều người quen gọi là thịt nạc thăn. Bởi không có loại thịt nạc nào có thể sánh được với độ nạc của phần thịt được cắt từ bắt thịt chạy dọc cột xương sống của con heo như phần thịt này. Phần thịt ở vị trí không phải hoạt động vì vậy chúng có đặc điểm là siêu mềm mại. thớ thịt mịn màng, nhỏ, và không lẫn mỡ trong phần thịt.

    Thịt Thăn Heo Nhập Khẩu
    Thịt Thăn Heo Nhập Khẩu
    thịt lạc nhập khẩu
    thịt nạc nhập khẩu
    • Thịt Thăn Lợn nhập khẩu
    • Xuất xứ: EU / USA / BRAZIL / ÚC
    • Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
    • Không chất bảo quản
    • Không phẩm màu, không bơm nước
    • Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Úc
    • Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Lợn
    • Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
    • Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
    • Nhận cung cấp số lượng lớn
    • Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
    • thuộc sản phẩm: Thịt lợn nhập khẩu

    Thành phần thịt nạc lợn

    Thịt thăn là bộ phận được cắt từ bắp thịt, được xem là một trong những phần thịt đắt nhất trên thân con lợn, xếp vị trí “á quân” về chất lượng thịt (sau thịt áp sườn). Miếng thịt thăn thuần nạc, đặc thịt, cắt thớ nhỏ và có độ kết dính cao.

    Sự khác biệt giữa thịt thăn và nạc thăn: Rất nhiều người thường gọi chung thịt thăn là nạc thăn (hoặc ngược lại) bởi đặc điểm phần thịt dày, chắc và thớ thịt dài. Một trong những tiêu chí điển hình để phân biệt thịt thăn và nạc thăn là căn cứ vào thớ thịt được cắt. Thịt thăn là một khúc thịt dài, hẹp, không xương được cắt từ bắp thịt. Khi còn tươi sống, thịt thăn có màu đỏ sẫm. Nạc thăn có kích thước lớn hơn và dẹp hơn, có thể có xương hoặc không xương.

    Cách làm món ăn Thịt thăn heo sốt nấm tiêu xanh

    Nguyên liệu chính:

    • 500gr thịt thăn
    • 10gr lá thyme tươi (cỏ xạ hương)
    • Tỏi băm, hành tím
    • 30gr bột xốt nâu Demi Glace
    • 50gr nấm đông cô tươi
    • 50gr kem tươi và 50gr sữa tươi không đường
    • 50gr rượu vang đỏ
    • 10gr bơ lạt
    • 30gr tiêu xanh

    Cách làm:

    • Sau khi sơ chế và tẩm ướp thịt thăn heo, bạn cần tiến hành làm nóng chảo và áp chảo thịt cho đến khi vàng đều hai mặt.
    • Sau đó cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút để thịt chín vàng.
    • Để pha nước xốt, trước tiên bạn nên phi thơm hành tím rồi cho tiêu, nấm xào thơm vàng.
    • Tiếp đến cho rượu vang đỏ vào nấu cạn sệt để tạo được mùi thơm.
    • Cho thêm xốt Demi Glace đã nấu sệt và giảm nhỏ lửa.
    • Cuối cùng, cho thêm kem béo, sữa tươi bơ lạt khi đã vặn lửa nhỏ nhất hoặc tắt lửa, ở bước này bạn cần phải quậy thật đều tay để tránh tình trạng kết tủa.
    • Nếu bạn tắt lửa, phần sốt có thể sẽ mịn hơn đấy!

    Cách làm món Thịt thăn heo sốt nấm tiêu xanh

    Nguyên liệu chính:

    • 500gr thịt
    • 10gr lá thyme tươi (cỏ xạ hương)
    • Tỏi băm, hành tím
    •  30gr bột xốt nâu Demi Glace
    •  50gr nấm đông cô tươi
    • 50gr kem tươi và 50gr sữa tươi không đường
    • 50gr rượu vang đỏ
    • 10gr bơ lạt
    • 30gr tiêu xanh

    Cách làm:

    • Sau khi sơ chế và tẩm ướp thịt thăn heo, bạn cần tiến hành làm nóng chảo và áp chảo thịt cho đến khi vàng đều hai mặt. Sau đó cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút để thịt chín vàng.
    • Để pha nước xốt, trước tiên bạn nên phi thơm hành tím rồi cho tiêu, nấm xào thơm vàng.
    • Tiếp đến cho rượu vang đỏ vào nấu cạn sệt để tạo được mùi thơm. Cho thêm xốt Demi Glace đã nấu sệt và giảm nhỏ lửa.
    • Cuối cùng, cho thêm kem béo, sữa tươi và bơ lạt khi đã vặn lửa nhỏ nhất hoặc tắt lửa, ở bước này bạn cần phải quậy thật đều tay để tránh tình trạng kết tủa.
    • Nếu bạn tắt lửa, phần sốt có thể sẽ mịn hơn đấy!
    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • 100% Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP

    • THANH TOÁN TẠI NHÀ HOẶC QUA THẺ

    • TỔNG CSKH 8H30 - 18H00
      024.22.307.307

    • KINH DOANH
      0985.678.307

    • Phân Phối
      024.22.307.307

    • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Thịt Thăn Heo
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Thịt Thăn Heo
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook