Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Thịt Thăn Heo Nhập Khẩu
Thịt Thăn Heo được nhiều người quen gọi là thịt nạc thăn. Bởi không có loại thịt nạc nào có thể sánh được với độ nạc của phần thịt được cắt từ bắt thịt chạy dọc cột xương sống của con heo như phần thịt này. Phần thịt ở vị trí không phải hoạt động vì vậy chúng có đặc điểm là siêu mềm mại. thớ thịt mịn màng, nhỏ, và không lẫn mỡ trong phần thịt.
- Thịt Thăn Lợn nhập khẩu
- Xuất xứ: EU / USA / BRAZIL / ÚC
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu, không bơm nước
- Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Úc
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Lợn
- Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
- Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
- Nhận cung cấp số lượng lớn
- Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
- thuộc sản phẩm: Thịt lợn đông lạnh
Thành phần thịt nạc lợn
Thịt thăn là bộ phận được cắt từ bắp thịt, được xem là một trong những phần thịt đắt nhất trên thân con lợn, xếp vị trí “á quân” về chất lượng thịt (sau thịt áp sườn). Miếng thịt thăn thuần nạc, đặc thịt, cắt thớ nhỏ và có độ kết dính cao.
Sự khác biệt giữa thịt thăn và nạc thăn: Rất nhiều người thường gọi chung thịt thăn là nạc thăn (hoặc ngược lại) bởi đặc điểm phần thịt dày, chắc và thớ thịt dài. Một trong những tiêu chí điển hình để phân biệt thịt thăn và nạc thăn là căn cứ vào thớ thịt được cắt. Thịt thăn là một khúc thịt dài, hẹp, không xương được cắt từ bắp thịt. Khi còn tươi sống, thịt thăn có màu đỏ sẫm. Nạc thăn có kích thước lớn hơn và dẹp hơn, có thể có xương hoặc không xương.
Cách làm món ăn Thịt thăn heo sốt nấm tiêu xanh
Nguyên liệu chính:
- 500gr thịt thăn
- 10gr lá thyme tươi (cỏ xạ hương)
- Tỏi băm, hành tím
- 30gr bột xốt nâu Demi Glace
- 50gr nấm đông cô tươi
- 50gr kem tươi và 50gr sữa tươi không đường
- 50gr rượu vang đỏ
- 10gr bơ lạt
- 30gr tiêu xanh
Cách làm:
- Sau khi sơ chế và tẩm ướp thịt thăn heo, bạn cần tiến hành làm nóng chảo và áp chảo thịt cho đến khi vàng đều hai mặt.
- Sau đó cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút để thịt chín vàng.
- Để pha nước xốt, trước tiên bạn nên phi thơm hành tím rồi cho tiêu, nấm xào thơm vàng.
- Tiếp đến cho rượu vang đỏ vào nấu cạn sệt để tạo được mùi thơm.
- Cho thêm xốt Demi Glace đã nấu sệt và giảm nhỏ lửa.
- Cuối cùng, cho thêm kem béo, sữa tươi bơ lạt khi đã vặn lửa nhỏ nhất hoặc tắt lửa, ở bước này bạn cần phải quậy thật đều tay để tránh tình trạng kết tủa.
- Nếu bạn tắt lửa, phần sốt có thể sẽ mịn hơn đấy!
Cách làm món Thịt thăn heo sốt nấm tiêu xanh
Nguyên liệu chính:
- 500gr thịt
- 10gr lá thyme tươi (cỏ xạ hương)
- Tỏi băm, hành tím
- 30gr bột xốt nâu Demi Glace
- 50gr nấm đông cô tươi
- 50gr kem tươi và 50gr sữa tươi không đường
- 50gr rượu vang đỏ
- 10gr bơ lạt
- 30gr tiêu xanh
Cách làm:
- Sau khi sơ chế và tẩm ướp thịt thăn heo, bạn cần tiến hành làm nóng chảo và áp chảo thịt cho đến khi vàng đều hai mặt. Sau đó cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút để thịt chín vàng.
- Để pha nước xốt, trước tiên bạn nên phi thơm hành tím rồi cho tiêu, nấm xào thơm vàng.
- Tiếp đến cho rượu vang đỏ vào nấu cạn sệt để tạo được mùi thơm. Cho thêm xốt Demi Glace đã nấu sệt và giảm nhỏ lửa.
- Cuối cùng, cho thêm kem béo, sữa tươi và bơ lạt khi đã vặn lửa nhỏ nhất hoặc tắt lửa, ở bước này bạn cần phải quậy thật đều tay để tránh tình trạng kết tủa.
- Nếu bạn tắt lửa, phần sốt có thể sẽ mịn hơn đấy!
Hoàng Tùng Đã mua tại vinafood.vn
thực phẩm tươi lắm