Thịt Gà Nhập Khẩu

Thịt Gà Nhập Khẩu

Thịt gà nhập khẩu được nhập chủ yếu từ nước Mỹ, có ngành chăn nuôi gà khép kín, trang trại thoáng mát tạo cho gà môi trường như bên ngoài, không gian mát mẻ. Vinafood chuyên thực phẩm đông lạnh.

Chất lượng thịt gà đông lạnh

Khi gà đạt chỉ tiêu về số kg để giết mổ, được đưa tới môi trường mát mẻ hơn, thư giãn rồi giết mổ, quá trình sơ chế thịt gà một cách nhanh chóng sau đó mang đi cấp đông ngay để thịt gà luôn tươi ngon như lúc ban đầu.

Nhu cầu sử dụng thịt gà tại Mỹ chủ yếu là ức gà, chính vì vậy lượng chân gà, cánh gà, đùi gà và các phụ phẩm khác của gà không được người dân tiêu thụ. Chính vì vậy nó được xuất khẩu với giá rẻ.

Nhưng chất lượng hoàn toàn không bị ảnh hưởng, vẫn phải đủ tiêu chuẩn của bộ y tế mới được xuất khẩu qua các nước. Trong đó có Việt Nam chúng ta là một trong những nước có thị hiếu tiêu thụ cao.

Gà được nhập khẩu phải được thực hiện lưu giữ tại khu vực cửa khẩu nhập, không cho phép đưa về bảo quản trong thời gian chờ kết quả kiểm dịch động vật, kiểm tra an toàn thực phẩm; được các cơ quan thú y cửa khẩu kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn nhiệt độ bảo quản…

Sau khi kiểm tra đạt yêu cầu và được thông quan, các doanh nghiệp nhập khẩu có thể bán trực tiếp thịt nhập khẩu cho các cơ sở kinh doanh, nhà hàng… hoặc vận chuyển về kho bảo quản bảo đảm điều kiện vệ sinh thú y để tiêu thụ dần.

 

Hiển thị 11 sản phẩm