Thịt Bò Nhập Khẩu

Thịt Bò Nhập Khẩu

Thịt Bò Nhập Khẩu Luôn là những sản phẩm được xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, Nhật Bản,… thịt bò Mỹ, Úc được nhập khẩu về Việt Nam qua đường biển với chất lượng vượt trội cũng như chất lượng thơm ngon, vinafood được đánh giá là đơn vị cung cấp sản phẩm thịt bò nhập khẩu (thịt bò đông lạnh) tốt nhất hiện nay. Vinafood chuyên thực phẩm đông lạnh.

Thịt Bò Nhập Khẩu
Thịt Bò Nhập Khẩu

Nếu bạn đang tìm cho mình phần thịt bò làm bít tết hay dùng cho món lẩu, nướng,…nhưng chưa biết chọn phần thịt nào cho hợp lý thì thịt bò Mỹ chính là điều bạn đang tìm.

Bạn luôn lo lắng về chất lượng thịt bò ngoài chợ không an toàn? Thực phẩm cho gia đình chưa đủ sạch và ngon? Một phần thit bò Mỹ nhập khẩu sẽ giúp bạn yên tâm hơn về những lo lắng đó.

Là những phần thịt ba chỉ bò Mỹ nguyên tảng loại vinafood lựa chọn là cao cấp, đã được kiểm dịch bởi bộ nông nghiệp mỹ và úc, cấp đông sâu -40 độ C giữ nguyên độ ngon, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng. Hạn sử dụng trong vòng 24 tháng đối với miếng bò Mỹ nguyên tảng, sau khi về Việt Nam, thịt bò Mỹ được chúng tôi gia công sơ chế và cắt thái cho món lẩu, bít tết, nướng, xào… lúc này hạn sử dụng của thịt bò Mỹ, úc là 12 tháng.

Trên đây là cách làm bít tết ngon tại nhà với sản phẩm bò sạch từ Mỹ và Úc, chúc quý khách có trải nghiệm bữa ăn ngon miệng nhất với các món bò

Liên hệ mua hàng

  • Địa chỉ: Lô C47 – LK10, ô số 8, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 024.22.307.307
  • Email: hotrovinafood@gmail.com

Hiển thị 12 sản phẩm