Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Thịt Bò Kho Viên
Thịt Bò Kho Viên được chế biến từ thịt thăn bò nhập khẩu tươi ngon. Đây là dạng chế biến món ăn được phân phối bởi Vinafood. Đơn vị hàng đầu trong thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam.
- Loại : Thực Phẩm Chế Biến
- Đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, Cắt thái theo yêu cầu
- Bảo quản: Nhiệt đồ 0-5 độ C (ngăn mát tủ lạnh)
- Chế biến : Ăn sẵn hoặc ăn kèm với rau …đều rất ngon
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Chế biến bò viên chiên
- Bước 1: thịt bò mua về sau đó rửa sạch, thái lát thành từng miếng nhỏ, cần thái thật nhỏ vì thịt bò có chứa gân nếu thái lớn khi bỏ vào máy xay sẽ rất khó xay. Nhất là đối với những cối chả lụa gia đình hiện nay thì không thể làm xay được miếng thịt bò to. Sau khi cắt cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh để hạ nhiệt độ khối thịt.
- Bước 2: Xay nhuyễn lượng thịt bò vừa cắt với mỡ và các phụ gia theo công thức liệt kê ở trên. Lưu ý trong quá trình xay phải giữ nhiệt độ thấp để tránh bị nóng mọc.
- Bước 3: Cho khối thịt ra ngoài, phối trộn với gia vị rồi bỏ vào túi nilong, cho vào tủ lạnh để làm mát.
- Bước 4: Tiếp tục cho vào cối xay, bật ở tốc độ thấp để quết (hoặc quết bằng tay), đến khi nào khối mọc dẻo là đạt chất lượng.
- Cách 1: Cho thịt vào túi nilong và cắt một lỗ tròn vừa, dùng tay bóp túi nilong cho thịt ra. Tay kia thoa chút dầu ăn hay nước lạnh vào tay để thịt không dính tay và vo viên lại cho đều.
- Cách 2: Dùng muỗng múc từng chút thịt vò từng viên tròn.
- Đun sôi nước với 1 chút muối, cho thịt đã vò viên vào luộc khi thấy thịt nổi lên và để khoảng 2 phút sau thì thịt chín đều.
- Vớt bò viên ra tô nước lạnh, chờ nguội thì cho vào rổ cho ráo nước và cất vào tủ lạnh hay trữ vào tủ đá nếu để lâu hơn.
- Nếu muốn viên bò bung ra 4 hay 6 cánh thì sau khi luộc bò nổi lên thì vớt ra tô nước lạnh, dùng dao cắt viên bò hình chữ thập hay cắt làm 6 (khía nhẹ, không làm đứt) và cho vào nồi luộc tiếp. Khi chín viên bò sẽ bung ra.
Anh Tư Đã mua tại vinafood.vn
sản phẩm tươi lắm nhé