Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Thịt Thăn Bò Nhập Khẩu
Thăn Bò nằm từ giữa thịt bụng bò cho đến gần mông. có rất nhiều loại như thăn trên (Top Sirloin), thăn dưới (Bottom Sirloin). diềm thăn (Outside skirt), thăn nội (Tenderloin), thăn ngoại (Sirloin), thăn vai (Short loin). Mỗi phần thịt bò lại có một nhiệt độ nấu, thời gian nấu khác nhau. Ví dụ như phần gân bò có thể mất tới 3 tiếng 30 phút để chín mềm.
- Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
- Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions, Excel, Kycol,…
- Hạng : Loại cao cấp
- Bảo quản : -18 độ C
- Chế biến : Nấu chín trước khi sử dụng
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
- Xem thêm bảng giá >>> Thực Phẩm Đông Lạnh
Diềm thăn Beef Outside Skirt
Đây là phần thịt được pha từ phần bụng bò. Ăn có độ ngọt, mềm hơi giòn. Phần thịt này ngon nhất ở phần bụng, độ ngon hơn hẳn các phần bụng khác ở gần gầu, nạm. Thịt diềm thăn hay được chế biến thành các món như diềm thăn cuộn rau củ nướng, ăn lẩu và đặc biệt là nướng áp chảo là cách chế biến hấp dẫn nhất với diềm bò.
Thăn ngoại Striploin
Phần thịt được pha ra từ lưng bò khi đã tách riêng thăn nội xương bò. Do đặc điểm gần nhóm cơ hỗ trợ cho đùi sau nên phần thịt này rất nạc nhưng lại có những đường mỡ nhỏ xen kẽ trong miếng thịt nên khi nướng hay áp chảo thịt thăn ngoại vẫn mềm thơm.
Thăn ngoại bò Mỹ với vân mỡ xen kẽ đều đặn cùng lớp mỡ viền nên rất mềm và thơm, đặc biệt phù hợp với các món Steak, áp chảo, nướng. Với phần thịt này, bạn chỉ cần tẩm ướp thêm 1 chút muối, tiêu, tỏi là món Steak đã đặc biệt thơm ngon.
Thăn nội Tenderloin
Thịt thăn nội hay còn gọi là thăn chuột đây là phần thịt nằm giữa thăn vai, thăn ngoại và thăn trên. Phần thịt này có ba cái nhất. Đó là ít nhất, đắt nhất và mềm nhất. Mỗi con bò chỉ có khoảng 2kg thịt thăn nội. Thăn nội hay được áp chảo để có thể điều chỉnh được độ chín một cách hoàn hảo tạo hương vị ngon nhất.
- Giống bò: Droughmaster Loại cao cấp bò ngủ cốc
- Xuất xứ: Úc
- Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu
- Bảo quản: -5 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
- Chế biến: Thăn nội Tenderloi có thể cắt cục dùng cho món bò lúc lắc, xiên rau củ nướng hoặc thái mỏng cho món bò xào, BBQ, Steak, bò tái ăn cùng bún phở…
- Qui cách : 1,8-2,2kg / cục .
- Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.
Anh Hậu Đã mua tại vinafood.vn
sản phẩm tươi lắm nhé