• 024.22.307.307
  • 0826.005.005
  • hotrovinafood@gmail.com

Thăn Bò

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

220.000 

● Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
● Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions, Excel, Kycol,…
● Quy cách thùng: ~22kg
● Bảo quản : -18 độ C
● Chế biến : Nấu chín trước khi sử dụng
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 24 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Thịt Thăn Bò Nhập Khẩu

    Thăn Bò nằm từ giữa thịt bụng bò cho đến gần mông. có rất nhiều loại như thăn trên (Top Sirloin), thăn dưới (Bottom Sirloin). diềm thăn (Outside skirt), thăn nội (Tenderloin), thăn ngoại (Sirloin), thăn vai (Short loin). Mỗi phần thịt bò lại có một nhiệt độ nấu, thời gian nấu khác nhau. Ví dụ như phần gân bò có thể mất tới 3 tiếng 30 phút để chín mềm.

    Thịt Thăn Bò Nhập Khẩu
    hình ảnh sản phẩm
    • Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
    • Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions, Excel, Kycol,…
    • Hạng : Loại cao cấp
    • Bảo quản : -18 độ C
    • Chế biến : Nấu chín trước khi sử dụng
    • Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
    • Hạn sử dụng: 24 tháng
    • Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
    • Xem thêm bảng giá >>> Thực Phẩm Đông Lạnh

    Diềm thăn Beef Outside Skirt

    Diềm thăn Beef Outside Skirt
    Diềm thăn Beef Outside Skirt

    Đây là phần thịt được pha từ phần bụng bò. Ăn có độ ngọt, mềm hơi giòn. Phần thịt này ngon nhất ở phần bụng, độ ngon hơn hẳn các phần bụng khác ở gần gầu, nạm. Thịt diềm thăn hay được chế biến thành các món như diềm thăn cuộn rau củ nướng, ăn lẩu và đặc biệt là nướng áp chảo là cách chế biến hấp dẫn nhất với diềm bò.

    Thăn ngoại Striploin

    Thăn ngoại Striploin
    Thăn ngoại Striploin

    Phần thịt được pha ra từ lưng bò khi đã tách riêng thăn nội  xương bò. Do đặc điểm gần nhóm cơ hỗ trợ cho đùi sau nên phần thịt này rất nạc nhưng lại có những đường mỡ nhỏ xen kẽ trong miếng thịt nên khi nướng hay áp chảo thịt thăn ngoại vẫn mềm thơm.

    Thăn ngoại bò Mỹ với vân mỡ xen kẽ đều đặn cùng lớp mỡ viền nên rất mềm và thơm, đặc biệt phù hợp với các món Steak, áp chảo, nướng. Với phần thịt này, bạn chỉ cần tẩm ướp thêm 1 chút muối, tiêu, tỏi là món Steak đã đặc biệt thơm ngon.

    Thăn nội Tenderloin

    Thịt thăn nội hay còn gọi là thăn chuột đây là phần thịt nằm giữa thăn vai, thăn ngoại và thăn trên. Phần thịt này có ba cái nhất. Đó là ít nhất, đắt nhất và mềm nhất. Mỗi con bò chỉ có khoảng 2kg thịt thăn nội. Thăn nội hay được áp chảo để có thể điều chỉnh được độ chín một cách hoàn hảo tạo hương vị ngon nhất.

    Thăn nội Tenderloin
    Thăn nội Tenderloin
    • Giống bò: Droughmaster Loại cao cấp bò ngủ cốc
    • Xuất xứ: Úc
    • Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu
    • Bảo quản: -5 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
    • Chế biến: Thăn nội Tenderloi có thể cắt cục dùng cho món bò lúc lắc, xiên rau củ nướng hoặc thái mỏng cho món bò xào, BBQ, Steak, bò tái ăn cùng bún phở…
    • Qui cách : 1,8-2,2kg / cục .
    • Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

    Mua sản phẩm này

    Thăn Bò

    Liên hệ
    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • 100% Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP

    • THANH TOÁN TẠI NHÀ HOẶC QUA THẺ

    • TỔNG CSKH 8H30 - 18H00
      024.22.307.307

    • KINH DOANH
      0826.005.005

    • Phân Phối
      024.22.307.307

    • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

    Đánh giá sản phẩm

    1 đánh giá cho Thăn Bò
    5.00 Đánh giá trung bình
    5 100% | 1 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Thăn Bò
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      1. Anh Hậu Đã mua tại vinafood.vn

        sản phẩm tươi lắm nhé

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook