• 024.22.307.307
  • 0985.678.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Sườn Vai Heo

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

  • Loại :Thịt lợn nhập khẩu
  • Miễn phí giao hàng
  • Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
  • Chế biến : Ninh, hầm, rim, chua ngọt,… Nấu chín trước khi ăn
  • Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Sườn Vai Heo Nhập Khẩu

    Sườn Vai Heo được lấy từ phần xương sườn gần ở vị trí vai heo nhất. xương phần này thường có đặc điểm là xương dẹt. không chia thành những khúc xen kẽ xương như xương sườn. Phần vai heo có đặc điểm hầu hết là thịt nạc, ít mỡ, xương ở một phần thịt. Sườn vai vì thế cũng thích hợp để làm thành nhiều món ăn ngon hợp khẩu vị của người Việt như sườn ninh canh, nấu cháo, để hầm làm nước dùng, rim, chiên, làm sườn chua ngọt…

    • Loại :Thịt lợn nhập khẩu
    • Miễn phí giao hàng
    • Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
    • Chế biến : Ninh, hầm, rim, chua ngọt,… Nấu chín trước khi ăn
    • Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
    • Hạn sử dụng: 24 tháng
    • Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
    Sườn Vai Heo
    sườn nhập khẩu Sườn Vai Heo Nhập Khẩu
    • Xuất xứ: EU / USA / BRAZIL / NGA
    • Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
    • Không chất bảo quản
    • Không phẩm màu, không bơm nước
    • Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu
    • Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Lợn
    • Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
    • Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
    • Nhận cung cấp số lượng lớn
    • Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP

    cách chế biến sườn vai heo đông lạnh

    cách chế biến sườn vai heo đông lạnh
    cách chế biến sườn vai heo đông lạnh
    • Rã đông tự nhiên: Cho phần thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát để qua đêm.
    • Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.
    • Ngâm trong nước pha muối: Cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không làm mất chất của thịt
    • Lò vi sóng: Chỉ tốn 3-4 phút là miếng thịt đã được rã đông hoàn toàn nhưng miếng thịt có thể sẽ bị chín một phần
    • Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:
    • Trước khi cho vào tủ lạnh, thịt phải được rửa sạch nhằm loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn bị bám trong quá trình mua
    • Cho thịt vào hộp hoặc túi sạch đậy kín để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn và ám mùi tủ lạnh.
    • Thịt heo đã chế biến như thịt quay, thịt luộc nên chia nhỏ ra bảo quản trong hộp đậy kín, cất trong ngăn đá được 1 tuần, ngăn mát nên dùng xong trong 2 ngày.
    • Thời gian bảo quản tối đa của thịt heo là 3 tháng ở mức ở -1 đến – 3°C
    • Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản
    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • 100% Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP

    • THANH TOÁN TẠI NHÀ HOẶC QUA THẺ

    • TỔNG CSKH 8H30 - 18H00
      024.22.307.307

    • KINH DOANH
      0985.678.307

    • Phân Phối
      024.22.307.307

    • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

    Đánh giá sản phẩm

    1 đánh giá cho Sườn Vai Heo
    5.00 Đánh giá trung bình
    5 100% | 1 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Sườn Vai Heo
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      1. Giang Đặng

        chất lượng và dịch vụ rất tốt

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook