Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Sườn Heo
Sườn Heo là phần thịt được lọc ra ở đầu của miếng của sườn heo. thường có nhiều thịt mềm ở giữa là phần sụn giòn sần sật. Phần sụn này chính là phần bắt đầu của xương. với các phần sụn non thì không hề cứng, khi đun kỹ vẫn có độ giòn sần sật rất ngon.
- Đặc điểm: Thịt Lợn đông lạnh
- Xuất xứ: EU / USA / BRAZIL / NGA
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC
- Không phẩm màu, không bơm nước
- Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Lợn
- Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
- Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
- Nhận cung cấp số lượng lớn
- Nhập khẩu trực tiếp có chứng nhận bảo đảm VSATTP
Chất dinh dưỡng có trong Sườn Non Heo
Sườn Heo rất nhiều chất dinh dưỡng.cung cấp rất nhiều các vitamin khoáng chất lành mạnh khác nhau, cũng như protein chất lượng cao. Làm chín sườn ở nhiệt độ bình thường có thể làm cho một phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh. Khi ăn 100g sườn non thì chúng ta hấp thụ được:
- 277 calo
- Chất béo bão hòa 8g
- Chất béo không bão hòa đa 4g
- Axit béo không bão hòa đơn 9g
- Chất béo trans 0.2g
- Cholesterol 80mg
- Natri 81mg
- Kali 242mg
- Canxi 15mg
- Sắt 0.9mg
- Vitamin B6 0.6mg
- Magie 16mg
- Vitamin B12 0.4 ug
- Vitamin D 91 IU
Món Sườn rang muối
- Nguyên liệu (cho 4 người ăn)
- Sườn: 600gr
- Trứng gà: 1 quả
- Lá lốt: vài lá
- Sả cây: 2 cây
- Gừng
- Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, tiêu, đường, muối, bột năng
- Hành tím: 1 củ
Cách làm Sườn rang muối
- Sườn mang đi rửa sạch rồi chần qua với nước ấm để cho bớt mùi hôi. Tiếp đó chặt thành miếng vừa ăn để riêng ra bát to.
- Trứng gà bạn đập vào bát rồi đánh đều, cho thêm 1 ít bột năng vào trộn đều.
- Lá lốt đem rửa sạch rồi thái chỉ.
- Sả để nguyên cây, còn hành tím bóc vỏ, thái mỏng.
- Gừng mang cạo sạch vỏ rồi thái chỉ
- Cho hỗn hợp trứng gà, bột năng, bột ngọt, hạt nêm, tiêu, đường vào trong bát đựng sườn rồi trộn đều, để 15 – 20 phút cho sườn ngấm đều gia vị.
- Bắc chảo lên bếp cho 1 chút dầu ăn, tới khi dầu nóng bạn đổ sườn vào chiên vàng đều các mặt. Khi sườn vàng gắp sườn ra đĩa.
- Cho gừng, lá lốt, sả và hành tím vào trong chảo phi cho thơm giòn rồi để ra đĩa.
- Bắc chảo lên bếp, sau đó cho muối hạt vào rang, tiếp đó cho sườn và các nguyên liệu vừa phi ở trên vào xóc đều tay trên lửa lớn tầm 1 – 2 phút là được.
Món Sườn sốt me
- Nguyên liệu:cho 4 người ăn
- 500gr sườn
- 5ml nước cốt me
- Hành khô, tỏi khô: mỗi thứ 1 củ
- 2 quả cà chua thái hạt lựu
- Gia vị: đường, hạt tiêu, bột canh, bột nghệ
Cách làm Sườn sốt me
- Sườn đem rửa sạch, rồi ướp với gia vị, hạt tiêu, để khoảng 15 phút cho sườn ngấm.
- Hành khô và tỏi khô băm nhỏ rồi phi với dầu ăn thật thơm.
- Lọc bỏ xác hành, tỏi khô, chắt dầu đã phi thơm. Dùng dầu này rán sườn. Sườn phải rán vàng 2 mặt, sau đó vớt để riêng ra cho ráo mỡ.
- Cách làm này giúp cho miếng sườn thơm mùi hành tỏi phi, nhưng lại không bị cháy đắng.
- Dùng 1 chiếc chảo khác, rồi cho 1 thìa canh dầu ăn vào rồi đảo cà chua cho mềm.
- Tiếp đó, bạn cho nước cốt me, nêm thêm chút gia vị, đường sao cho vừa khẩu vị, rồi tiếp tục cho sườn vào đun cho tới khi gần cạn, nước sốt được sánh lại là xong.
Kiều Nhung Đã mua tại vinafood.vn
thực phẩm tươi lắm