• 024.22.307.307
  • 024.22.307.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Sườn Cốt Lết Heo

(đánh giá) 0 đã bán

● Loại :Thịt heo nhập khẩu
● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
● Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
● Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 12 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Sườn Cốt Lết Heo Nhập khẩu

    Sườn Cốt Lết Heo là phần thịt lưng của con heo. chủ yếu là nạc và đôi khi cũng được người bán gọi là thịt thăn. Thịt cốt lết thường được cắt kèm với phần đầu xương sườn nên mọi người hay gọi là sườn cốt lết.

    • Loại :Thịt heo nhập khẩu
    • Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
    • Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
    • Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngo
    • Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
    • Hạn sử dụng: 12 tháng
    • Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
    Sườn Cốt Lết Heo
    Sườn Cốt Lết Heo
    Sườn Cốt Lết Heo nhập khẩu
    Sườn Cốt Lết Heo nhập khẩu

    Cách làm sườn cốt lết rim

    Nguyên liệu

    • 4 miếng Sườn cốt lết
    • 4 muỗng canh Bột bắp
    • 3 muỗng canh Nước tương
    • 20ml Nước
    • 1/2 muỗng cà phê Đường trắng
    • 2 cây Hành lá
    • 1 củ Gừng
    • 100ml Dầu ăn
    • 1/2 muỗng cà phê Rượu trắng

    Các bước thực hiện

    • Bước 1: Thịt mua về đập cho mỏng bớt để dễ dàng thấm gia vị ướp. Cho thịt heo vào tô lớn, nêm thêm nước tương, đường. Sau đó pha bột bắp và nước cho vào ướp cùng, trộn đều lên cho thấm gia vị ướp.
    • Bước 2: Làm nóng dầu trong chảo sâu lòng, cho thịt vào chiên sơ cho giòn vỏ bên ngoài cho đến khi thấy vàng
    • Bước 3: Múc một ít dầu ban nãy khi chiên vào một chảo khác. Cho gừng và hành lá đã cắt vào xào sơ. Sau đó cho thịt vào và nêm thêm gia vị để thành sốt rim như: Nước tương, đường, ít muối, tiêu và cả rượu trắng vào. Rim trong 1 – 2 phút sốt sệt lại là đạt.

    Mua sản phẩm này

    Sườn Cốt Lết Heo

    Liên hệ

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Sườn Cốt Lết Heo
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Sườn Cốt Lết Heo
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook