Mô tả sản phẩm
Sườn Bò là phần được cắt xẻ từ dẻ xương sườn trước của con bò. Phần xương sườn có dính nhiều thịt đảm bảo độ béo ngậy và hương vị đặc trưng của thịt bò. Sườn bò khác biệt so với các phần xương dính thịt khác, bởi sườn có nhiều thịt nạc, mỡ phân bố đều.
Sườn Bò nhập khẩu
- Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada, Tây Ban Nha
- Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification), Excel
- Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
- Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
- Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 thángNhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Danh Mục
Giá trị dinh dưỡng sườn bò nhập khẩu
Giá trị dinh dưỡng thịt sườn bò nhập khẩu
- Sườn bò cung cấp L-carnitine. Đây là một khoáng chất quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể.
- Ngoài ra thì sườn bò cũng giúp cho hệ tim mạch khỏe mạnh hơn. Các chất dinh dưỡng trong sườn bò có thể giảm 27% tỷ lệ tử vong ở các bệnh nhân suy tim đồng thời sườn bò cũng giúp cải thiện bệnh tăng huyết áp và giảm stress hiệu quả.
- Sườn bò bổ sung thêm nhiều sắt và kẽm giúp cơ thể ngăn ngừa tình trạng thiếu máu do thiếu sắt. Ngoài ra thì sắt cũng hỗ trợ cho hệ miễn dịch hoạt động được tốt nhất. Kẽm cũng giúp nuôi dưỡng tế bào da, móng, tóc được tốt nhất.
- Sườn bò chứa nhiều axit béo omega 3 nhưng lại không gây tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn đốt mỡ và tập chung vào phát triển các cơ bắp chắc khỏe hơn.
Cách làm sườn bò nướng
Nguyên liệu
- 1000gr sườn bò
- 1 muỗng dầu hào
- 500ml nước mắm
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- 1 muỗng cà phê tiêu xay
- 5 muỗng canh đường trắng, mật ong
- Hành tím, tỏi băm, dầu ăn
Cách làm
- Rửa sạch sườn với nước muối pha loãng, để ráo nước
- Ướp sườn: Cho hành tím, tỏi, hạt tiêu, ngò xay giã nhuyễn, sau đó cho thêm nước mắm, xì dầu, mật ong, đường và trộn đều lên. Ướp 15 phút để sườn ngầm gia vị
- Nướng sườn bằng lò vi sóng hoặc bếp than đều được.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.