Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Thịt Nạm Bò Nhập Khẩu
Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò. Có 3 loại nạm là: Nạm sườn, nạm bụng và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò. Đây là dòng thị bò nhập khẩu cao cấp.
- ● Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
● Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions, Excel, Kycol,…
● Hạng : Loại cao cấp
● Bảo quản : -18 độ C
● Chế biến : Nấu chín trước khi sử dụng
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 24 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Chất dinh dưỡng
- Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của.
- Nạm được chế biến thành khá nhiều món tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là món phở.
- Nạm chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt: kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)…
- có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò muối.
Món thịt nạm bò luộc
Là món ăn thông dụng chế biến nhanh, đơn giản ăn không ngán được nhiều người ưa thích.
Nguyên liệu:
- Nạm bò 1kg, 200gr gừng tươi, 100gr xả,
- 100 gr muối, hạt nêm, tiêu xay các loại,
- 5 quả ớt tươi,
- 500ml nước mắm cá cơm, đường, bột ngọt.
- Rau sống ăn kèm: Diếp cá, cà rốt, dưa chuột, dứa rửa sạch, thái mỏng, bánh phở cuốn hoặc bánh tráng cuốn.
Các bước thực hiện
- Bước 1: Nạm mua về ngâm nước muối sạch, rửa lại bằng rượu sát gừng để bỏ mùi khó chịu.
- Bước 2: Ướp nạm bò với: 100gr gừng, 5 trái ớt cay băm nhuyễn, thêm 1 thìa hạt nêm, 2 thìa bột ngọt 1/3 thìa muối, 1 thìa tiêu xay rồi cuộn tròn, dùng lạt quấn chặt.
- Bước 3: Bắc nồi lên bếp, cho 500ml nước mắm nguyên chất, 5 thìa đường, 100gr gừng băm nhuyễn, sả cắt khúc ở trên cùng với 3 lít nước lọc.
- Luộc nạm 1 tiếng trên bếp thường hoặc sử dụng nồi áp suất luộc kỹ 20 phút.
- Khi nào chọc thử thấy không còn nước đỏ trong nạm chảy ra là chín.
- Vớt nạm ráo nước, bớt nóng để ngăn mát tủ lạnh .
- Bước 4: Bày rau ăn kèm ra đĩa theo ý muốn. Thái lát nạm thành miếng thưởng thức kèm.
Anh Hậu Đã mua tại vinafood.vn
còn ủng hộ shop nhiều