Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Thịt Nạc Vai Trâu Nhập Khẩu
Nạc Vai Trâu là phần thịt nằm giữa nách, xương vai và chân. phía trên được lọc bỏ da, mỡ thừa. Đây cũng là một khúc thịt trâu rất ngon vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau. khi ăn không quá khô mà cũng không ngấy mỡ như các phần thịt trâu khác. Như tên gọi của nó, vì phần thịt này nằm ở vị trí vai của con trâu. Loại thịt này có tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều một cách hoàn hảo giúp miếng thịt không bị dai khô. Khi ăn có cảm giác thịt mềm dễ ăn, đậm, ngọt, không dai như phần thịt đùi hoặc thịt bắp có mùi thơm đặc trưng của thịt trâu.
- Xuất xứ: Trâu Ấn Độ
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu, không bơm nước
- Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Bò
- Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
- Bảo quản: Âm 18 độ C
- Bảo hành: Nếu sản phẩm không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
- Nhận cung cấp số lượng lớn
- Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
- Hàng thịt trâu đông lạnh
- Liên hệ Vinafood để có giá thực phẩm đông lạnh tốt nhất.
Đặc điểm thịt nạc vai trâu đông lạnh
Thịt trâu nói chung thuộc nhóm thịt đỏ, giàu chất dinh dưỡng, có thể so sánh ngang ngửa với loại thịt siêu chất lượng là thịt bò thậm chí về mặt sức khỏe thì thịt trâu còn mang lại nhiều lợi ích hơn so với thịt bò.
Thịt trâu chứa lượng sắt dồi dào để bổ sung cho cơ thể, lượng mỡ vừa phải, không nhiều như thịt bò, tỷ lệ đạm gấp nhiều lần so với các thực phẩm khác như thịt lợn hay cá, ngoài ra còn có vô số các vitamin khác rất tốt cho cơ thể người.
- Sở hữu hàm lượng Protein cao
- Rất tốt cho hệ tim mạnh và những người bị huyết áp, mỡ máu.
- Hỗ trợ răng và xương phát triển khỏe mạnh hơn
- Hỗ trợ hoạt động của các tuyến trong cơ thể một cách hiệu quả
- Hàm lượng acid béo trong thịt trâu nói chung khá thấp nhưng lại giàu axit linoleic tổng hợp, có hiệu quả chống lại các chất chống oxy hóa và đặc biệt hiệu quả đối với những người tập các môn thể thao như cử tạ gây tổn thương mô.
- Có chứa khá nhiều vitamin B6 có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch tốt hơn, protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau khi những hoạt động cường độ cao hoặc những người mới ốm dậy.
- Tuy nhiên vừa mới ốm hoặc sinh nở thì nên hạn chế thịt trâu vì loại thịt này có tính hàn cao, dễ gây tiêu chảy hoặc chưa tiêu hóa hết được.
- Chế biến các món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị của người Việt
Hoàng Tùng Đã mua tại vinafood.vn
cảm ơn shop