• 024.22.307.307
  • 024.22.307.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Nạc Vai Heo

(đánh giá) 0 đã bán

● Loại :Thịt heo nhập khẩu
● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
● Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
● Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 12 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

 

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Nạc Vai Heo Nhập Khẩu

    Nạc Vai Heo là phần thịt đặc trưng được lấy từ đùi trước của heo. Đây là phần thịt vai đã loại bỏ da và mỡ. Vinafood đơn vị chuyên hàng nhập khẩu thực phẩm đông lạnh từ Mỹ, Úc, Nga.

    • Loại :Thịt heo nhập khẩu
    • Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
    • Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
    • Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
    • Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
    • Hạn sử dụng: 12 tháng
    • Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

     

    hình ảnh sản phẩm

    Ngoài ra, nạc vai có vitamin nhóm B tương đối cao. giúp chúng ta dễ tập trung hơn vitamin khi được bổ sung đầy đủ sẽ chuyển hóa thành glucose giúp phát triển cơ bắp. Việc chế biến sử dụng thịt heo lành mạnh là món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của chúng ta.

    chế biến món ăn lạc vai
    chế biến món ăn lạc vai

    Chế biến nấu món Thịt nạc vai chiên

    Nguyên liệu:

    • 500 gr thịt vai
    • 100 gr bột mì
    • 1/2 mcf Đường
    • 1/2 thìa bột canh

    Chế biến:

    • Thịt vai, rửa và nhúng qua nước sôi, thấm cho khô và ướp cùng chút đường, bột nêm, tiêu
    • Sau khi ướp 15p ta tẩm bột mì hoặc bột chiên giòn
    • Chiên với ít dầu nhỏ lửa
    • Cắt lát trước khi ăn chiên vài phút cho nóng

    Cách nấu món Thịt nạc vai nướng sốt chanh

    Nguyên liệu:

    • 500gr thịt vai
    • 1 quả chanh
    • 1 thìa cà phê đường
    • 1 thìa canh sốt cà chua
    • 2 thìa cà phê nước chanh
    • 2 thìa canh dầu hào
    • 1/2 thìa canh bột tiêu đen
    • 2 lát gừng

    Cách làm:

    • 1. Thái thịt lợn thành những miếng nhỏ. Sau đó, ướp thịt với dầu hào, nước cốt chanh, sốt cà chua, bột tiêu đen gừng. Để thịt trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm cho ngấm.
    • 2. Làm nóng lò nướng đến 190 độ C hoặc 370 độ F.
    • 3. Cho 1/2 thìa canh dầu ăn vào chảo gang, đun nóng. Cho thịt vai vào, chiên khoảng nửa phút cho đến khi một mặt hơi se lại
    • 4. Cho chảo gang vào giá giữa của lò nướng, nướng trong 15 phút.
    • 5. Mang thịt ra, thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.
    • Khi ăn, rắc hạt tiêu lên thịt rồi ăn cùng cơm rất ngon.

    Cách làm món ăn thịt lợn nạc vai rán

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 5 lạng thịt lợn nạc, cắt thành miếng to bằng lòng bàn tay
    • 50 ml dầu hào
    • 3 tép tỏi, băm nhỏ
    • 1 củ hành khô, băm nhỏ
    • Gia vị tẩm ướp : ½ thìa cà phê ngũ vị hương, hạt tiêu, dầu ăn, đường, nước mắm

    Các bước tiến hành

    • Lựa chọn miếng thịt lợn ngon, tươi không bị có mùi lạ. Đem rửa sạch trần qua nước sôi loại bỏ tạp chất.
    • Cắt miếng thịt to bản bằng lòng bàn tay, ( mẹo nhỏ: dùng vật nhọn đêm xung quanh sẽ giúp gia vị ngấm đều)
    • Pha nước tẩm ướp: Hành tỏi băm nhỏ, thêm dầu hào, đường, nước mắm, ngũ vị hướng, hạt tiêu trộn đều.
    • Cho thịt và hỗn hợp gia vị tẩm đã chuẩn bị trộn đều dùng tay bóp đều cho thấm.
    • Để yên miếng thịt trong nửa tiếng để miếng thịt được ngấm gia vị trước khi rán.
    • Làm nóng chảo rồi cho khoảng 2 – 3 thìa dầu ăn vào chảo.
    • Chảo nóng cho hỗn hợp đã tẩm ướp vào rán đến khi thịt săn lại, lật thịt đều tay để thịt chín đều 2 mặt.

    Mua sản phẩm này

    Nạc Vai Heo

    Liên hệ

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Nạc Vai Heo
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Nạc Vai Heo
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook