Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Nạc Vai Heo Nhập Khẩu
Nạc Vai Heo là phần thịt đặc trưng được lấy từ đùi trước của heo. Đây là phần thịt vai đã loại bỏ da và mỡ. Vinafood đơn vị chuyên hàng nhập khẩu thực phẩm đông lạnh từ Mỹ, Úc, Nga.
- Loại :Thịt heo nhập khẩu
- Miễn phí giao hàng.
- Bảo quản : -18 độ C
- Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Ngoài ra, nạc vai có vitamin nhóm B tương đối cao. giúp chúng ta dễ tập trung hơn vitamin khi được bổ sung đầy đủ sẽ chuyển hóa thành glucose giúp phát triển cơ bắp. Việc chế biến sử dụng thịt heo lành mạnh là món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của chúng ta.
Chế biến nấu món Thịt nạc vai chiên
Nguyên liệu:
- 500 gr thịt vai
- 100 gr bột mì
- 1/2 mcf Đường
- 1/2 thìa bột canh
Chế biến:
- Thịt vai, rửa và nhúng qua nước sôi, thấm cho khô và ướp cùng chút đường, bột nêm, tiêu
- Sau khi ướp 15p ta tẩm bột mì hoặc bột chiên giòn
- Chiên với ít dầu nhỏ lửa
- Cắt lát trước khi ăn chiên vài phút cho nóng
Cách nấu món Thịt nạc vai nướng sốt chanh
Nguyên liệu:
- 500gr thịt vai
- 1 quả chanh
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa canh sốt cà chua
- 2 thìa cà phê nước chanh
- 2 thìa canh dầu hào
- 1/2 thìa canh bột tiêu đen
- 2 lát gừng
Cách làm:
- 1. Thái thịt lợn thành những miếng nhỏ. Sau đó, ướp thịt với dầu hào, nước cốt chanh, sốt cà chua, bột tiêu đen gừng. Để thịt trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm cho ngấm.
- 2. Làm nóng lò nướng đến 190 độ C hoặc 370 độ F.
- 3. Cho 1/2 thìa canh dầu ăn vào chảo gang, đun nóng. Cho thịt vai vào, chiên khoảng nửa phút cho đến khi một mặt hơi se lại
- 4. Cho chảo gang vào giá giữa của lò nướng, nướng trong 15 phút.
- 5. Mang thịt ra, thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.
- Khi ăn, rắc hạt tiêu lên thịt rồi ăn cùng cơm rất ngon.
Cách làm món ăn thịt lợn nạc vai rán
Chuẩn bị nguyên liệu
- 5 lạng thịt lợn nạc, cắt thành miếng to bằng lòng bàn tay
- 50 ml dầu hào
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 củ hành khô, băm nhỏ
- Gia vị tẩm ướp : ½ thìa cà phê ngũ vị hương, hạt tiêu, dầu ăn, đường, nước mắm
Các bước tiến hành
- Lựa chọn miếng thịt lợn ngon, tươi không bị có mùi lạ. Đem rửa sạch trần qua nước sôi loại bỏ tạp chất.
- Cắt miếng thịt to bản bằng lòng bàn tay, ( mẹo nhỏ: dùng vật nhọn đêm xung quanh sẽ giúp gia vị ngấm đều)
- Pha nước tẩm ướp: Hành tỏi băm nhỏ, thêm dầu hào, đường, nước mắm, ngũ vị hướng, hạt tiêu trộn đều.
- Cho thịt và hỗn hợp gia vị tẩm đã chuẩn bị trộn đều dùng tay bóp đều cho thấm.
- Để yên miếng thịt trong nửa tiếng để miếng thịt được ngấm gia vị trước khi rán.
- Làm nóng chảo rồi cho khoảng 2 – 3 thìa dầu ăn vào chảo.
- Chảo nóng cho hỗn hợp đã tẩm ướp vào rán đến khi thịt săn lại, lật thịt đều tay để thịt chín đều 2 mặt.
Kiều Nhung Đã mua tại vinafood.vn
còn ủng hộ shop nhiều