• 024.22.307.307
  • 0985.678.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Mực Ống

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Giá Mực Ống

    Mực Ống Vinafood Giá Bán Thành phần dinh dưỡng của mực ống được nhiều người biết đến. Lượng chất béo, vitamin, khoáng chất trong thịt mực giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giảm nhiều triệu chứng bệnh.

    Mực nhỏ nguyên con được đánh bắt  cấp đông trên tàu chuyển vào shop. từng con mực vẫn còn tươi , cơm dày săn chắc. Từng sớ thịt dai  ăn ngọt .

    Giao hàng tươi đóng gói và bảo quản cẩn thận. nhanh chóng đến khách hàng với quy cách gọn gàng. đảm bảo.

    • Size 10-14 con/kg
    • Size 20-25 con/kg
    Mực Ống
    hình ảnh sản phẩm

    Xem thêm >>> Mực Một Nắng

    Thành phần dinh dưỡng của mực ống

    Mực là loại mức có vị ngon nhất trong họ nhà mực. Vì thế nó có giá trị thương mại cao, các nước trên thế giới rất ưa chuộng.

    Thành phần dinh dưỡng của mực ống
    Thành phần dinh dưỡng của mực ống

    Để đánh giá mực có tươi ngon hay không người ta căn cứ vào thịt mực phải dày, dai, vị ngọt thơm tự nhiên. Tại Việt Nam, mực ống thường được đánh bắt ở các vùng biển có độ mặn vừa phải như Cửa Lò, Nhật Lệ, Phan Thiết…

    Một số món ăn được chế biến từ mực như mực nhồi thịt, mực hấp hành, mực xào mì, mực ống chiên bột.

    Thành phần dinh dưỡng của mực

    Trong 100g mực có chứa:

    • Chất béo 1.38g 2%
    • Chất béo bão hòa 0.358g 2%
    • Polyunsaturated Fat 0.524g
    • Không bão hòa đơn béo 0.107g
    • Cholesterol 233mg 78%
    • Sodium 44mg 2%
    • 246mg kali
    • Carbohydrate 3.08g 1%
    • 15.58g protein

    Lợi ích của mực với sức khỏe

    Lợi ích của mực với sức khỏe
    Lợi ích của mực với sức khỏe
    • Cung cấp đồng. Trong thịt mực chứa 90% đồng vì thế khi ăn mực cơ thể người sẽ được hấp thụ khoáng chất này nhằm hỗ trợ quá trình hấp thụ, lưu trữ và trao đổi chất của sắt, hình thành hồng cầu.
    • Giúp xương và răng chắc khỏe. Giá trị dinh dưỡng của mực có chứa nhiều canxi và phopho sẽ giúp xương và răng của con người chắc khỏe hơn.
    • Giảm viêm khớp. 63% selen trong mực rất tốt để ngăn ngừa và giảm viêm khớp. Bởi Selen là một chất chống oxy hóa giúp giảm các triệu chứng của viêm khớp bằng cách kiểm soát các gốc tự do.
    • Cung cấp protein. Lượng protein chiếm 30% trong mực rất quan trọng để giúp da, tóc, cơ bắp có được độ khỏe mạnh và dẻo dai.
    • Đánh bay cơn đau nửa đầu nhờ vào 23% vitamin B2. Thịt mực giàu vitamin B2, mà theo nghiên cứu loại vitamin này có thể làm giảm tần số và mức độ của cơn đau nửa đầu.
    • Hỗ trợ tim mạch. Nguồn vitamin B12 dồi dào sẽ giúp làm giảm nồng độ homocysteine – một axit amin trong cơ thể, dư thừa homocysteine có thể thúc đẩy xơ vữa động mạch, gây hình thành các cục máu đông, tăng nguy cơ đột quỵ, tai biến mạch máu não và có thể gây ra bệnh Alzheimer.
    • Giảm huyết áp. Ăn mực 1-2 bữa/tuần sẽ có tác dụng giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe.
    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • 100% Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP

    • THANH TOÁN TẠI NHÀ HOẶC QUA THẺ

    • TỔNG CSKH 8H30 - 18H00
      024.22.307.307

    • KINH DOANH
      0985.678.307

    • Phân Phối
      024.22.307.307

    • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Mực Ống
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Mực Ống
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook