Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Mực Khoanh Đông Lạnh
Mực Khoanh được cắt từ Mực ống là loài động vật thân mềm, có phần thân .phần đầu rõ ràng, sống ở biển. Mực ống có chứa hợp chất mực màu đen trong cơ thể, có tác dụng tự vệ khi bị kẻ thù tấn công. Mực tươi ngon có màu hồng nhẹ. Mực ống cắt được chọn lựa từ những con mực tươi ngon nhất. Công đoạn làm sạch cũng luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Loại :Hải sản đông lạnh
- Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
- Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
- Đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Chế biến: Xào rau củ quả, lẩu, chiên,… Nấu chính trước khi ăn
- Nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
- Cung cấp: Thực Phẩm Đông Lạnh
Đặc điểm khoanh mực ống tròn đông lạnh
Theo đông y, mực có vị đậm, tính bình, có tác dụng bổ máu, dưỡng âm, chống mệt mỏi. Thịt mực có vị ngọt, chua, tính bình, có tác dụng ích khí. Những người bị thiếu máu, ù tai, chóng mặt nên bổ sung mực vào khẩu phần ăn như một liều thuốc bổ.
Giàu protein nhưng ít năng lượng. Với những người muốn ăn kiêng, mực là lựa chọn vô cùng hợp lý.
Mực là nguồn cung cấp phong phú protein, axít béo omega-3, đồng, kẽm, vitamin B và iốt. Chất đồng chứa trong mực ống được chứng minh có tác dụng tốt cho sự hấp thu dinh dưỡng của cơ thể, lưu trữ và chuyển hóa sắt, hình thành hồng cầu.
Trong thịt mực có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein; canxi; các chất vi lượng (đồng, kẽm); photpho; sắt; các loại vitamin như A, B1, D, E … có nhiều peptit có tác dụng chống độc tô, chống phóng xạ.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được của mực khô: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen… và cả hormon nam testosterone.
Anh Toản Đã mua tại vinafood.vn
thực phẩm tươi lắm
Giang Đặng
Hàng rất ổn