Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Móng Giò Heo Nhập Khẩu
Móng Heo hay còn gọi là móng giò trước hoặc chân giò trước được nhập khẩu từ Balan,Đức, Tây Ban Nha sản phẩm được nhập khẩu. Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng. Người ta ước tính cứ trong 100g móng giò lợn có chứa 15,8g protit; 26,3g mỡ; 1,7g chất tổng hợp. Móng không những có tác dụng để tăng cường sức khỏe mà còn có tác dụng cực lớn để làm đẹp.
- Loại :Thịt heo nhập khẩu
- Cắt theo yêu cầu, miễn phí giao hàng.
- Bảo quản : -18 độ C.
- Chế biến : Giả cầy, bún móng mọc, bùn móng giò, … Nấu chín trước khi ăn
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Thành phần dinh dưỡng móng giò lợn trước
Móng giò lợn trước là sản phẩm được lấy từ cổ chân con heo đông lạnh trong đó có khớp giữa xương chày/xương mác đến móng chân được gắn liền với phần chân của con heo. Phần chân giò heo này thường ít thịt, nhiều da kèm theo cả gân nhưng thịt sệt. Những ai yếu răng hoặc không thích dùng răng để gặm thì có lẽ sẽ không mê mẩn món chân giò heo này. Nhưng đa phần sản phẩm chân giò heo lại gây được ấn tượng với không ít người bởi độ hấp dẫn của phần da phần gân giòn, sần sật khi thưởng thức các món ăn làm từ chân giò heo.
- Theo những phân tích và báo cáo dinh dưỡng hiện đại, cứ trong mỗi 100g chân giò lợn có chứa khoảng:
- 17,7g protid
- 12,9g lipid
- 14 mg Ca, 288 mg Photpho
- 2,5 mg Fe
- 0,53 mg Vitamin B1
- 0,22 mg Vitamin B2
- 5,2 mg Vitamin B3
- Ngoài ra trong chân giò còn chứa các chất dinh dưỡng cực bổ khác như: Cu, Fe, Mn…
Chị Tâm Đã mua tại vinafood.vn
nv tư vấn rất tốt