Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Lõi Vai Bò Nhập Khẩu
Lõi Vai Bò hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay top Muscle Blade là phần thịt bò sát cạnh. được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ. đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi có mỡ xen kỹ nạc rất đều mịn tạo ra hương vị thơm ngậy mùi bơ.
Đặc điểm lõi vai bò đông lạnh
Phần lõi vai nhập khẩu được ưa chuộng hơn trên thị trường Việt. Bởi, thịt bò nhập khẩu được nuôi ở đồng cỏ tự nhiên, thức ăn là cỏ và ngũ cốc. Không sử dụng cám tăng trọng, thuốc tăng trưởng, thuốc kháng sinh… khiến mùi thịt hôi và nặng vị như bò nội địa.
Lõi vai nhập khẩu đều đáp ứng các tiêu chuẩn về độ mềm, dai, giòn. Bởi bò được phát triển đúng độ tuổi trước khi giết mổ. Những chú bò được chạy nhảy vận động trên đồng cỏ tự nhiên, nên phần mỡ không bị ngấy, mùi thịt cũng thơm hơn.
● Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
● Nhãn hiệu :Swich, Excel, Kycol
● Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
● Cắt hàng miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
● Bảo quản : -18 độ C
● Chế biến : Nấu chín trước chi ăn
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 24 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Anh Tư Đã mua tại vinafood.vn
sản phẩm okie lắm