• 024.22.307.307
  • 024.22.307.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Lõi Rùa Bò

(đánh giá) 0 đã bán

● Xuất xứ: Mỹ
● Nhãn hiệu :Swich,  Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
● Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
● Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
● Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 12 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

 

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Lõi Rùa Bò

    Lõi Rùa Bò là phần bên trong của bắp bò, nơi tập trung nhiều gân nhất, ăn giòn, thịt ngọt. Thịt lõi là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng. giàu chất sắt và các thành phần axit amin, protein cần thiết cho cơ thể. giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. được chế biến đa dạng trong bữa ăn hàng ngày.

    Lõi Rùa Bò
    hình ảnh thịt

    ● Xuất xứ: Mỹ
    ● Nhãn hiệu :Swich,  Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
    ● Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
    ● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
    ● Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
    ● Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
    ● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
    ● Hạn sử dụng: 12 tháng
    ● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

    Giá trị dinh dưỡng thịt lõi rùa bò nhập khẩu mỹ

    Lõi rùa là phần lõi bên trong của bắp bò, nơi tập trung nhiều gân nhất. Những đường gân chạy dọc trên lõi thịt này có hình dạng giống như các vân trên mu rùa, nên được gọi là lõi rùa.

    Giá trị dinh dưỡng thịt lõi rùa bò nhập khẩu mỹ
    Giá trị dinh dưỡng thịt lõi rùa bò nhập khẩu mỹ
    • Lõi rùa rất giòn, không dai tí nào, ăn sần sật dễ nghiện vô cùng, thịt lại ngọt lịm nên rất nhiều gia đình khoái khẩu, đặc biệt là người gốc Bắc.
    • Lõi rùa là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng,
    • có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày.
    • Cùng với các thực phẩm khác, bạn có thể chế biến lõi rùa thành lõi rùa ngâm mắm, ăn lẩu… rất ngon miệng.
    • Chứa các loại vitamin, chất đạm, chất béo, kẽm, magie, sắt, giúp bạn khỏe mạnh tươi tắn,
    • tăng sức đề kháng để chống lại các bệnh tật, cơ thể trở nên dẻo dai, các cơ xương chắc khỏe bền bỉ,…

    Món lõi rùa bò hầm bia xả

    Nguyên liệu:

    • 1. Lõi rùa (hoặc nếu là loại Bắp bò hoặc bê)
    • 2. Hạt nêm.
    • 3. Đường.
    • 4. Gia vị.
    • 5. Sả cắt lát nhỏ (nhiều)
    • 6. Gừng cắt lát nhỏ (ít)
    • 7. Bia.
    • Thịt bò mua loại lòi rùa, cuốn càng chặt tay, miếng thịt sẽ càng ngon.)
    • Các gia vị trên pha đều vào nhau, cho thêm nước sâm sấp mặt thịt. 1kg thịt mình dùng 1 lon bia.
    • Pha nước hầm tuỳ vào khẩu vị của người chế biến sao cho vừa miệng.
    • Nên cho nhiều hạt nêm, và đậm đà một chút để có thể ngấm các loại gia vị vào thịt (nhưng k nên bị mặn quá)
    • Hầm lõi rùa bò bằng nồi bình thường, k dùng nồi áp suất.
    • Khi nước hầm sôi nếm vị nước hầm một lần nữa để thêm nếm gia vị mặn ngọt cho hoàn chỉnh.
    • Thời gian trung bình cho món thịt bê để hầm được ngon nhất khoảng 1 tiếng.
    • Sau khi hầm lõi rùa bò chín mềm, vớt ra, để ráo nước nguội, cho vào tủ lạnh ăn dần.
    • Món này mất công hầm nên mỗi lần mình làm nhiều một chút, để ngăn đá rã đông ăn dần được thoải mái.
    • Khi làm xong, vớt ráo.
    • Sau đó mỗi khi ăn thì lấy ra từng khúc thịt, để giã đông 30′ rồi thái lát ăn.

    Món Lõi rùa bò ngâm mắm

    Nguyên cần chuẩn bị:

    • 1 Kg Bắp Lõi Rùa
    • Nguyên liệu tạo hương: 1 thanh quế bằng 2 ngón tay dài 5cm, 3-4 Hoa Hồi, 3-4 Thảo quả, vài miếng gừng thái mõng, 2 tép sả.
    • Nguyên liệu ngâm: dùng chén ăn cơm loại nhỏ cân chỉnh dung tích cho phù hợp – 2 chén nước nắm, gần 1 chén đường, gần 1 chén dấm, 1 chén nước lạnh.
    • Một vài trái ớt, tiêu hạt, tỏi, sả thái khoanh.
    • Luộc bắp lõi rùa:
    • Luộc lõi rùa với nguyên liệu chuẩn bị ở phần trên (1 thanh quế bằng 2 ngón tay dài 5cm, 3-4 Hoa Hồi, 3-4 Thảo quả, vài miếng gừng thái mõng, 2 tép sả.).
    • Thời gian 20-25 phút, không để lõi rùa nhừ sẽ không ngon. Vớt ra và để ráo nước.
    • Cách làm nước nắm ngâm.
    • Cho nguyên liệu ngâm chuẩn bị ở trên vào, nấu sôi nêm cho vừa ăn lại (chú ý là phải có vị mặm). Sau đó vừa sôi thì tắt bếp để nguội nước mắm ngâm.
    • Rang tiêu hột cho thơm, để khi ngâm bò vào thì co cà tiêu hộp để tạo mùi thơm.
    • Khi thịt và nước nắm đã nguội, thì cho thịt vào hủ thủy tinh, cho một vài trái ớt, tiêu hạt, tỏi, sả thái khoanh đã chuẩn bị trước vào.
    • Để ở ngoài 1 – 2 ngày, sau đó cất vào tủ ngăn mát 1-2 ngày sau là có thể ăn được (Tổng cộng 3-5 ngày là có thể ăn được )

    Mua sản phẩm này

    Lõi Rùa Bò

    Liên hệ

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Lõi Rùa Bò
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Lõi Rùa Bò
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook