Hải sản đông lạnh

Hải sản đông lạnh

Hải sản đông lạnh là một trong những loại cá rất tốt cho sức khỏe. Cá có hàm lượng acid béo omega-3 và omega-6 cao, chứa nhiều loại vitamin như A, B6, B12, C, D, E và K và các loại khoáng chất khác như calci, sắt, magne, phospho, kali, natri, selen, kẽm và đồng. Chúng cũng chứa hàm lượng protein dồi dào và chất chống oxy hóa Coenzyme Q10. Cùng VinaFood đi tìm những lợi ích của cá nhật đối với sức khỏe. Chúng tôi cung cấp thực phẩm đông lạnh. các sản phẩm Thực Phẩm Đông Lạnh. Thịt bò nhập khẩu, thịt gà  nhập khẩu, thịt trâu đông lạnh, thịt lợn đông lạnh.

Hải sản đông lạnh
các thực phẩm bán chính tại Vinafood

Cá là tên gọi chung của một số loài cá thuộc họ Cá thu ngừ, chúng sinh sống cả ở các vùng biển nhiệt đới ôn đới. Phần lớn các loại cá thu sống xa bờ ở môi trường đại dương nhưng có một số sống gần bờ. Loại cá lớn nhất là Cá Vua có thể dài đến 1,68 m.

Cá có thân dài, thon (khác với cá ngừ đại dương là loài có thân bầu), có nhiều vây nhỏ nằm sau các vây lớn ở lưng bụng. Cá là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon, dồi dào nguồn đạm  chất béo… bởi vậy dân gian đã có câu “chim, nhụ, đé” để nói đến 4 thứ cá biển ngon nổi tiếng.

Hiển thị 23 sản phẩm