• 024.22.307.307
  • 0985.678.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Gà Nguyên Con

(đánh giá) 2266 đã bán

Liên hệ

  • Loại :Thịt Gà nhập khẩu Hàn Quốc
  • Bảo quản :  -18 độ C
  • Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
  • Đảm bảo chất lượng hương vị thơm ngon
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Gà Nguyên Con

    Gà nguyên con nhập khẩu tại Vinafood. Đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu.

    • Loại :Thịt Gà nhập khẩu Hàn Quốc
    • Bảo quản :  -18 độ C
    • Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
    • Đảm bảo chất lượng hương vị thơm ngon
    • Hạn sử dụng: 24 tháng
    • Nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
    thịt gà nguyên con nhập khẩu đông lạnh
    liên hệ để có giá tốt nhất

    Thông tin chung

    Gà Nguyên Con đông lạnh nhập khẩu
    Gà Nguyên Con đông lạnh nhập khẩu
    • Không chất tăng trọng
    • Không cúm gia cầm
    • Hệ thống chăn nuôi khép kín
    • Sử dụng thức ăn chất lượng cao
    • Truy suất được nguồn gốc
    • Tiêu chuẩn:
    • GMP
    • HACCP
    • ISO 14001:2004
    • ISO 9001:2008

    Chất dinh dưỡng thịt gà

    • Thịt chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri…
    • Nếu chỉ thích ăn cánh hoặc chân gà, bạn hãy đập bộ phận này cho hơi giập, ướp với sa tế, hạt nêm, sau đó nướng than. Dùng với rau răm và muối tiêu quất, mùi vị rất thơm. Ngoài ra, bạn còn có thể xé nhỏ thịt, trộn với bắp cải nhuyễn làm gỏi…
    • Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.
    • Theo Đông Y, thịt có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

    Cách chế biến

    • Cách sử dụng: ta có thể nấu nhiều món ngon với gà như gà luộc, gà hấp hành, gà quay, rô ti gà, lagu gà…hoặc có thể hầm gà với một số thảo dược dành cho những người bị ốm lâu ngày.
    • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
    • Bảo quản: Từ 0 – 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.
    • Gà bó xôi
    • Gà nướng giấy bạc
    • Gà rán
    • Gà hấp
    • Gà luộc

    Cách luộc gà nguyên con

    • Gà cần được cho vào nồi ngay từ khi nước còn lạnh bởi khi cho gà vào luộc khi nước đã sôi sẽ khiến da gà bị bong tuột và nát.
    • Để phần bụng gà nằm hướng xuống và cho nước ngập toàn bộ con gà. Không bật lửa quá to, để nồi gà sôi từ từ vì khi để sôi to quá, da gà rất dễ bị nứt.
    • Giữ lửa lim dim trong 7 – 8 phút, hớt bỏ bọt.
    • Sau khi nồi gà luộc sôi thì hớt sạch bọt, để khoảng 7 – 8 phút
    • Đập dập 1 củ gừng, 1 củ hành nướng bỏ vào nồi rồi tiếp tục luộc gà tiếp.
    • Thời gian luộc thêm dài hay ngắn phụ thuộc vào loại gà mà bạn sử dụng.
    • Với gà tơ, gà non thì luộc thêm khoảng 5 phút, gà già thì thêm khoảng 10 phút rồi tắt bếp, ngâm gà trong nước thêm 5 phút.

    Tác dụng của thịt gà

    Tác dụng của thịt gà
    Tác dụng của thịt gà
    • Tăng cường cơ bắp, duy trì khối lượng cơ thể: Thịt gà chứa nhiều protein mà lại ít lipid giúp cơ thể nhanh no đói chậm rất có lợi cho người không muốn tăng cân
    • Tốt cho hệ tim mạch: Homocysteine là một loại acid amin gây ra bệnh tim mạch nếu có nồng độ quá cao trong cơ thể. Thịt ở phần ức gà có tác dụng ngăn cản và kiểm soát hoạt động của acid amin này
    • Hỗ trợ răng xương: Photpho trong thịt là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và bền vững của răng xương. Photpho cũng góp phần đảm bảo chức năng của các bộ phận thận, gan, hệ thần kinh trung ưng hoạt động tốt hơn
    • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất: Các vitamin B tổng hợp và có sẵn trong thịt kích thích các enzyme các phản ứng trao đổi trong tế bào. Giúp cho mạch máu khỏe, ổn định chức năng, tăng cường hoạt động để đốt cháy calo dư thừa.
    • Ngoài ra Niacin có trong thịt có tác dụng chống ung thư tăng cường các tổn thương lên DNA.
    • Hỗ trợ sức khỏe mắt: Các chất retinol, alpha beta carotene, lycopene trong thịt đều bắt nguồn từ vitamin A nên rất tốt cho mắt
    • Hỗ trợ bệnh trầm cảm: hàm lượng acid amin trytophan trong thịt rất cao có tác dụng tăng nồng độ serotonin trong não, cải thiện tâm trạng, gạt bỏ bớt lo âu, căng thẳng.
    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • 100% Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP

    • THANH TOÁN TẠI NHÀ HOẶC QUA THẺ

    • TỔNG CSKH 8H30 - 18H00
      024.22.307.307

    • KINH DOANH
      0985.678.307

    • Phân Phối
      024.22.307.307

    • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Gà Nguyên Con
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Gà Nguyên Con
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook