Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Đuôi Heo Đông Lạnh
Đuôi Heo Đông Lạnh là phần thịt lợn lằm phía đuôi. Đây là phần thịt được nhiều thực khách yêu thích. Vì ăn mềm, không ngấy có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Vinafood là đơn vị nhập khẩu phân phối các dòng thịt lợn trên toàn quốc.
- Loại :Thịt heo đông lạnh
- Miễn phí giao hàng.
- Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
- Chế biến : Nấu chín trước khi ăn.
- Đảm bảo chất lượng hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Chế biến thịt đuôi heo
Đuôi heo là nguyên liệu khá quen thuộc có thể chế biến được nhiều món ăn ngon như: món hầm, món kho, món nướng,… Nếu bạn mua được một ít đuôi mà đang băn khoăn nên nấu món gì để vừa ngon lại tốt cho sức khỏe? Đừng lo, hôm nay chuyên mục Mẹo vào bếp sẽ mách bạn 11 món ngon từ đuôi để bạn tham khảo nấu cho cả nhà thưởng thức nhé!
Đuôi heo hầm hạt sen
- Nguyên liệu làm
- 500gr đuôi
- 1 bát con hạt sen
- 2 nhánh hành lá
- 1 củ hành khô
- 1 củ cà rốt
- Muối, tiêu, bột nêm, 1 ít nước mắm.
Cách làm
- Bước 1: Đuôi rửa sạch chặt khúc vừa ăn.Đun 1 nồi nước sôi, cho đuôi vào chần sơ qua, vớt ra rửa lại sạch sẽ.
- Bước 2: Cho lượng nước vừa đủ vào nồi đun cho sôi, sau đó nêm chút muối, bột nêm cho đuôi vào hầm. Trong khi đó, bạn nướng hành khô cho thơm rồi cho vào nồi xương hầm tiếp cho xương ra nước ngọt.
- Bước 3: Cà rốt nạo vỏ rồi tỉa hình bông hoa, hành lá thái khúc.
- Bước 4: Khi đuôi đã gần chín mềm thì cho hạt sen cà rốt vào, hầm tiếp để 2 nguyên liệu chín, thêm chút nước mắm, nếm lại vừa ăn rồi cho hành lá vào là tắt bếp.
Đuôi heo rang muối
- Nguyên liệu
- 500 gram đuôi
- 1,5 muỗng canh muối tôm
- 1 ít sả cây bào sợi
Cách làm
- Đuôi mua về bạn đem rửa sạch qua nước muối pha loãng để khử hết mùi hôi vi khuẩn bám trên đuôi rồi cho vào nồi luộc 15 phút.
- Sau đó, vớt đuôi heo ra bát sạch, dùng nĩa xăm nhẹ vào đuôi heo cho phần da heo dễ thấm nước tắc muối. Chặt đuôi heo thành từng miếng vừa ăn. Sả làm sạch, đập dập
- Đun nóng chảo với dầu ăn sau đó cho sả vào chiên rồi vớt ra đĩa. Cho đuôi vào chảo dầu sôi lăn tăn vừa vớt sả ra, chiên đến khi đuôi heo vàng đều các mặt mặt ra giòn thì vớt ra đĩa.
- Cho 1,5 thìa muối tôm vào chảo cùng với đuôi heo đã chiên giòn bắt đầu rang đến khi muối khô lại, thời gian rang khoảng từ 7 – 10 phút rồi cho sả đã chiên vào đảo đều.
Anh Tư Đã mua tại vinafood.vn
Đóng gói okie