Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Đùi Ngọ Bò
Đùi Ngọ Bò hay con gọi là Gọ bò, là phần thịt bò nhập khẩu nằm ở phần lõi đùi trong của chân sau con bò. Ngọ phần nạc nhiều, ít gân và săn chắc.
Món ăn phổ biến nhất với thịt đùi bò là món sốt hay xào với các loại rau. củ quả như tía tô, hành tây, cần tây, khoai tây. cà chua, giá đỗ… ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu. món ăn sẽ ngon tuyệt.
- Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
- Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification), Excel
- Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
- Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
- Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Đặc điểm của Đùi Ngọ Bò
- Vì thịt đùi gọ thường nạc vai dai hơn nên thịt sẽ rất dai khô. lớp mỡ của phần thịt này không nhiều nên bạn hãy để lại vì nó làm tăng hương vị béo giảm độ khô, dai của thịt đùi bò.
- Thịt đùi bò mỹ thích hợp chế biến các món mà được thái mỏng như: nhúng lẩu, xào, hầm, lagu, nấu súp…
- Nếu nướng phần thịt nạc đùi , cần giần cho thịt mềm, không nướng quá lâu để tránh thịt sẽ bị khô.
- Với món bít tết, cắt thịt những miếng lớn. sau khi làm chín thì cắt thành từng miếng nhỏ theo thớ.
- Chỉ cần muối tiêu, không nên tẩm ướp quá nhiều sẽ làm mất hương vị thơm ngậy của thịt bò.
Anh Hậu Đã mua tại vinafood.vn
nv tư vấn rất tốt
Giang Đặng
Cảm ơn shop