• 024.22.307.307
  • 024.22.307.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Đùi Ngọ Bò

(đánh giá) 0 đã bán

● Xuất xứ: Mỹ
● Nhãn hiệu :Swich,  Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
● Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
● Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
● Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 12 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Đùi Ngọ Bò

    Đùi Ngọ Bò là phần thịt bò nhập khẩu nằm ở phần lõi đùi trong của chân sau con bò, phần nạc nhiều, ít gân và săn chắc vì phần này ở nơi chân con bò hoạt động nhiều đỡ sức nặng của toàn cơ thể.

    Món ăn phổ biến nhất với thịt đùi bò là món sốt hay xào với các loại rau. củ quả như tía tô, hành tây, cần tây, khoai tây. cà chua, giá đỗ… ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu. món ăn sẽ ngon tuyệt.

    phần thịt đùi ngọ bò
    phần thịt đùi
    • Xuất xứ: Mỹ
    • Nhãn hiệu :Swich,  Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
    • Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
    • Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
    • Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
    • Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
    • Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
    • Hạn sử dụng: 12 tháng
    • Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

    Đặc điểm của Đùi Ngọ Bò

    Đặc điểm của thịt đùi bò
    • Vì thịt đùi gọ thường nạc vai dai hơn nên thịt sẽ rất dai khô. lớp mỡ của phần thịt này không nhiều nên bạn hãy để lại vì nó làm tăng hương vị béo giảm độ khô, dai của thịt đùi bò.
    • Thịt đùi bò mỹ thích hợp chế biến các món mà được thái mỏng như: nhúng lẩu, xào, hầm, lagu, nấu súp…
    • Nếu nướng phần thịt nạc đùi , cần giần cho thịt mềm, không nướng quá lâu để tránh thịt sẽ bị khô.
    • Với món bít tết, cắt thịt những miếng lớn. sau khi làm chín thì cắt thành từng miếng nhỏ theo thớ.
    • Chỉ cần muối tiêu, không nên tẩm ướp quá nhiều sẽ làm mất hương vị thơm ngậy của thịt bò.

    Mua sản phẩm này

    Đùi Ngọ Bò

    Liên hệ

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Đùi Ngọ Bò
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Đùi Ngọ Bò
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook