• 024.22.307.307
  • 024.22.307.307
  • hotrovinafood@gmail.com

Đùi Gà Trống Dai

(đánh giá) 0 đã bán

● Loại :Thịt Gà nhập khẩu
● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
● Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
● Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
● Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
● Hạn sử dụng: 12 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Thịt Đùi Gà Trống Dai Nhập Khẩu

    Đùi Gà Trống Dai là phần đùi gà gắn liền với một phần hông con gà.  Được đóng gói đông lạnh nhập khẩu, loại to ngon đều đẹp, là nguyên liệu chế biến nhiều món ngon hấp dẫn. ước chừng thể tích như ¼ của nguyên con vậy. Phần thịt này rất nhiều protein là nguyên liệu quan trọng các món ăn về gà trên thế giới. Liên hệ Vinafood để có giá phân phối đại lý tốt nhất.

    Thịt Đùi Gà Trống Dai Nhập Khẩu
    Thịt Đùi Gà Trống Dai Nhập Khẩu
    • Sản phẩm: Thịt gà nhập khẩu
    • Loại sản phẩm Đùi gà góc tư
    • Nơi sản xuất Việt Nam
    • Hướng dẫn sử dụng Nấu chín trước khi sử dụng
    • Bảo quản Thời hạn sử dụng 4 ngày kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C
    • Thịt gà được sản xuất từ hệ thống được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.
    • Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
    • Bảo quản :  -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
    • Chế biến : Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
    • Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
    • Hạn sử dụng: 12 tháng
    • Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP

    Cam kết vinafood

    • GMP
    • HACCP
    • ISO 22000
    • ISO 9001
    • ISO 14001
    • Không chất tăng trọng.
    • Hệ thống chăn nuôi khép kín.
    • Sử dụng thức ăn chất lượng cao.
    • Truy xuất được nguồn gốc
    Thịt Đùi Gà Trống Dai
    Thịt Đùi Gà Trống Dai

    Đùi gà nướng mật ong

    Nguyên liệu:

    • 6 cái đùi gà
    • 2 muỗng bột bắp
    • Bơ, mật ong, muối, hạt tiêu
    • 2 muỗng tương ớt chua ngọt

    Cách thực hiện

    • Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, lót khay nướng bằng giấy bạc, đặt lên trên vỉ nướng. Đặt đùi gà vào một cái bát lớn, rắc lên một chút muối và hạt tiêu.
    • Thêm bột bắp và lăn đều để bột phủ đầy đùi gà.
    • Đặt đùi gà lên vỉ nướng rồi nướng trong 50 phút, hoặc đến khi thấy bề mặt da trở nên giòn, có màu nâu vàng.
    • Trộn tương ớt chua ngọt, 2 muỗng bơ, 2 muỗng mật ong vào nồi nhỏ, đun sôi một lúc để bơ tan chảy.
    • Gà chín, lấy ra khỏi lò, dùng chổi chấm nước sốt phết đều lên đùi gà, sau đó rắc thêm chút hành lá xanh là xong.

    Đùi gà rán giòn

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 6-7 cái đùi gà
    • 250gr bột chiên giòn
    • 30gr bột bắp
    • Muối
    • Bột nêm
    • Tiêu trắng
    • 1 thìa ớt bột
    • 1 chút nước tương
    • Dầu ăn
    • Tương ớt hoặc tương cà

    Hướng dẫn cách làm:

    • Bước 1: Đùi gà mua về cho 1 chút giấm, muối và bóp kỹ sau đó rửa lại thật sạch, khứa 2 đường trên đùi gà để khi ướp gia vị sẽ nhanh thấm hơn, khi chiên cũng nhanh chín hơn.
    • Bước 2: Cho đùi gà vào âu, thêm muối, bột nêm, tiêu, ớt bột, nước tương và đeo bao tay trộn đều để thịt ngấm đều gia vị, ướp ít nhất 1 tiếng hoặc để trong tủ lạnh qua đêm càng ngon.
    • Bước 3: Bột chiên giòn+ bột bắp trộn đều sau đó chia bột ra 2 bát, 1 bát bột để nguyên làm bột khô, bát bột còn lại bạn thêm từng ít nước vào khuấy đều, khi thấy bột có độ sánh đặc là được, chúng ta được hỗn hợp bột ướt.
    • Bước 4: Đặt nồi dầu lên bếp đun cho dầu nóng, trong khi đó bạn gắp từng cái đùi gà đã ướp gia vị nhúng vào tô bột ướt, sao cho đùi gà ướt đều sau đó gắp đùi gà cho vào tô bột khô, áo đều cho đùi gà bám đều bột khô.
    • Bước 5: Thả đùi gà vào nồi dầu chiên lửa nhỏ vừa để đùi gà chín đều, cứ như vậy bạn chiên cho đùi gà chín vàng giòn đều thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
    • Thưởng thức lúc đùi gà còn nóng hổi sẽ thơm ngon, giòn rụm tuyệt vời, khi ăn chấm cùng tương cà hoặc tương ớt tùy theo sở thích.

    Đùi gà rim tiêu

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    •  6 chiếc đùi gà
    •  1 thìa muối
    •  Nửa thìa bột ngọt
    •  1 thìa hạt tiêu
    •  2 thìa đường
    •  1,5 thìa tương ớt
    •  3 thìa nước mắm
    •  1 củ tỏi khô
    •  1 quả ớt tươi.

    Cách làm:

    • Bước 1: Ướp đùi gà
    •  Đùi gà mua về bạn đem rửa thật sạch với nước, sau đó dùng dao khía nhẹ vào phần đùi để đùi thấm gia vị tốt hơn.
    •  Chuẩn bị 1 cái bát cỡ vừa, thêm muối, bột ngọt và hạt tiêu theo tỉ lệ đã chuẩn bị vào, dùng thìa khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, dùng hỗn hợp này ướp đều lên đùi gà, dàn đều ở các khía dọc cho đùi gà thấm gia vị.
    •  Lấy 1 bát khác, thêm 2 thìa đường, 1 chút hạt tiêu, 1,5 thìa tương ớt và 3 thìa nước mắm rồi quấy đều lên cho tan hết gia vị. Đây là hỗn hợp dùng để rim đùi gà.
    • Bước 2: Chiên đùi gà
    • Bắc chảo lên bếp với chút dầu ăn, sau khi đợi dầu nóng già thì bạn cho gà vào chiên cho giòn 2 mặt. Chú ý chiên với lửa nhỏ và lật đều tay tránh gà bị cháy không đảm bảo độ ngon hoặc bên ngoài cháy nhưng bên trong chưa chín hẳn. Chiên xong thì gắp gà ra đĩa cho thấm bớt dầu.
    • Bước 3: Rim đùi gà
    •  Trút bớt dầu ăn ở chảo chiên ra bát, chỉ để lại 1 ít rồi cho tỏi ớt băm nhuyễn vào phi vàng thơm lên, sau đó lần lượt cho hỗn hợp nước rim đùi gà và đùi gà chiên vàng vào, hạ nhỏ lửa đợi phần nước sệt lại, hòa quyện vào miếng gà thì tắt bếp.
    •  Gắp gà ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng là ngon nhất. Đùi gà rim tiêu có thể làm thành món ăn vặt, món nhậu hoặc ăn kèm với cơm nóng đều đậm đà, đảm bảo ai cũng mê.

    Đùi gà chiên sốt dầu hào

    Nguyên liệu:

    • 4 tép tỏi, 1 ít gừng, 2 nhánh hẹ, ớt, đường phèn, dầu ăn, dầu hào, nước sốt cay.
    • 4 món ngon từ đùi gà dễ làm cho những ngày “chẳng biết ăn gì”

    Cách thực hiện:

    • Thịt gà chặt thành miếng nhỏ.
    • Cho vào nồi luộc sơ qua.
    • Đun trong 1-2 phút, rồi vớt ra để ráo nước, trộn với một chút muối để trong 10 phút.
    • Gừng cắt lát, tỏi bóc vỏ, hành lá cắt khúc.
    • Cho một ít dầu vào chảo, cho gà vào chiên áp chảo trên lửa vừa.
    • Chiên đến khi vàng đều 2 mặt là được.
    • Thắng đường thành màu caramel.
    • Cho gà, hành lá, gừng, tỏi, ớt khô vào xào đều.
    • Thêm 1 thìa dầu hào vào.
    • Sau khi khuấy, thêm một bát nhỏ nước sôi và đun trong 10 phút ở lửa vừa.
    • Đun nước sốt trên lửa lớn, thêm một chút nước sốt cay và rắc hẹ thái nhỏ lên trên là xong.

    Mua sản phẩm này

    Đùi Gà Trống Dai

    Liên hệ

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá Đùi Gà Trống Dai
    Chưa có
    đánh giá nào
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Đùi Gà Trống Dai
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Không có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook