Giảm giá!
  • 08.4568.1080
  • 090.776.1102
  • infolionlock@gmail.com

Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G

Giá: 450.000 

Thị trường: 7.500.000 

Tiết kiệm: -7.050.000  (-94%)

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 084 568 1080

    Mô tả sản phẩm

    Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G

    Đông trùng hạ thảo tươi hay còn gọi là quả thể và đế. Là sản phẩm có hàm lượng  Cordycepin trên 1,1mg/g. Adenosine trên 0,1mg/g. Đây là sản phẩm do Viện Cơ Điện Nông Nghiệp nuôi cấy phát triển và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

    Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G
    kích thước sản phẩm
    NS Tiến Đạt Đến Thăm Vườn Ươm Của VINAFOOD
    NS Tiến Đạt Đến Thăm Vườn Ươm và sử dụng sản phẩm của Vinafood
    • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
    • Tác dụng với tuần hoàn, tim, não
    • Bảo vệ tăng cường chức năng thận
    • Chống oxy hóa, chống lão hóa
    • Tăng cường chức năng sinh dục
    • Kháng khối U, kháng viêm
    • Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm
    • Tăng chức năng tiêu hóa chuyển hóa
    • Tác dụng kháng sinh
    • Ngoài ra, Polysaccharides trong ĐTHT có tác dụng: Điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, bảo vệ gan, giảm mỡ máu.điều hòa huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện. an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, chống suy yếu, cải thiện bệnh Gút. chống bức xạ, chống mệt mỏi, điều tiết cân bằng Kiềm – Toan.

    Thành Phần Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G

    Thành Phần Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G
    trọng lượng thực tế sản phẩm
    • 100% đông trùng hạ thảo tươi
    • Đóng gói thành hộp 85G
    • Quả thể + đế.
    • Quả thể dài trên 5cm, màu sắc vàng đều.
    • Hàm lượng Cordycepin trên 1,1mg/g. Adenosine trên 0,1mg/g.
    • Đơn vị sản xuất: Viện Cơ Điện Nông Nghiệp Và Sau Thu Hoạch
    • Đơn vị trực tiếp phân phối Vina Food.

    Cách sử dụng chế biến đông trùng hạ thảo tươi

    Cách sử dụng chế biến đông trùng hạ thảo tươi
    Cách sử dụng chế biến đông trùng hạ thảo tươi
    • Ăn trực tiếp: Quả thể Đông trùng Hạ thảo tươi có vị thơm giòn, có thể ăn trực tiếp một cách dễ dàng.
    • Pha trà: Cho 5-10 sợi quả thể vào cốc, rót nước nóng khoảng 60-70 độ C vào, sau 5 phút là sử dụng được. Uống trà và ăn cả sợi nấm.
    • Nấu cháo, súp hoặc canh: Sau khi thức ăn đã nấu xong, để nguội xuống khoảng 60-70 độ C rồi mới cho quả thể Đông trùng Hạ thảo vào, để 5 đến 10 phút và sử dụng bình thường.
    • Ngâm rượu: Ngâm khoảng khoảng 60 đến 70 gram Đông trùng Hạ thảo tươi trong 1 lít rượu. Sau 1 tháng là sử dụng được. Có thể kết hợp các dược liệu khác như nhân sâm, linh chi…
    • Liều dùng: Liều lượng tối ưu từ 3 đến 7 gram Đông trùng hạ thảo tươi/người/ngày. Sử dụng liên tục và đều đặn tối thiểu 1-2 tuần tùy theo cơ địa của mỗi cá nhân để bắt đầu cảm nhận được tác dụng đối với sức khỏe.
    • Lưu ý: Không rửa Đông trùng Hạ thảo, không dùng nhiệt độ quá 70 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm giảm hoạt chất.

    Lưu ý khi sử dụng

    • Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.
    • Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.
    • Đối với dạng sợi tươi dùng với liều lượng gấp 8 – 10 lần dạng sợi khô.

    Ai sử dụng được Đông trùng Hạ thảo tươi

    • Người khỏe mạnh bình thường có nhu cầu bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng
    • Người thể trạng kém bao gồm người cao tuổi, người bị suy nhược cơ thể, mới ốm dậy…
    • Phụ nữ muốn duy trì tuổi xuân
    • Trẻ em trên 5 tuổi biếng ăn, còi cọc
    • Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị (ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp…) muốn sử dụng thêm thực phẩm bổ dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình điều trị. Nhóm này nên dùng với liều lượng gấp 2-4 lần mức khuyến nghị ghi trên vỏ hộp.
    • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
    • Nên sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tối ưu
    • Hạn chế sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi
    • Không dùng cho phụ nữ có thai và người bị mẫn cảm với Đông trùng Hạ thảo

    Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Cao Cấp

    Đông trùng hạ thảo tươi hay còn gọi là trùng thảo. Là sinh vật độc đáo duy nhất có sự tồn tại của cả động vật và thực vật. Vì lẽ đó mà nó trở thành một loại dược liệu quý hiếm và có công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Sự quý giá của đông trùng hạ thảo với sức khỏe con người đã được chuyên gia nghiên cứu thử nghiệm và kết luận.

    ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI TRONG TỰ NHIÊN

    Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo trong tự nhiên nói chung cần có sự hiểu biết về sinh học lẫn khoa học. Xuất phát từ loài nấm Cordyceps Militaris. Hay Cordyceps Sinensis ký sinh vào sâu non Thitarodes vào mùa đông. Loài nấm này ký sinh. Và hút cạn chất dinh dưỡng của sâu non khiến sâu bị chết. Đến khi thời tiết chuyển sang mùa hạ. Thì từ sâu đó bắt đầu mọc lên cây nấm và phát triển như một loài thực vật thông thường. Cái tên đông trùng hạ thảo cũng xuất phát từ đây. Mùa đông được trùng ký sinh và mùa hạ mọc nấm (thảo).

    Đông trùng hạ thảo tươi

    CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

    Đông trùng hạ thảo tươi được nhiều người ví như “thần dược” giúp cải tử hoàn sinh. Tất nhiên điều này là không đúng. Tuy nhiên đây là một loại dược liệu quý có tác dụng rất tốt với cơ thể con người.

    Đông trùng hạ thảo tươi

    Đặc biệt là:

    • Tăng cường hệ miễn dịch. Thành phần dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo có khả năng giúp cơ thể người uống nâng cao hệ miễn dịch. Phòng chống các tác nhân gây bệnh từ môi trường. Khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, các bệnh về gan,… tốt.

    • Làm đẹp: với các chị em phụ nữ thì đây quả là một dược liệu tốt với nhan sắc. Sử dụng đông trùng hạ thảo tươi có thể giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân. Cơ chế đảo thải chất Radical trong cơ thể phái nữ ra ngoài của đông trùng hạ thảo có thể giúp các chị em kéo dài tuổi thọ.
    • Tăng cường sinh lý: không chỉ có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ mà đông trùng hạ thảo còn giúp phái mạnh tăng cường sinh lý. Là nguồn thực phẩm tốt, an toàn giúp pháo mạnh điều trị các chứng bệnh di tinh, liệt dương, đau mỏi,…

    Đông trùng hạ thảo tươi

    • Một số công dụng khác: Có thể nói đông trùng hạ thảo cực kỳ tốt với sức khỏe, các chứng bệnh mãn tính. Như viêm dạ dày, viêm gan, viêm phế quản, hen suyễn,… Đều sẽ được cải thiện tích cực. Ngoài ra nó còn tốt cho người bị bệnh tim mạch. Người hay mệt mỏi. Người bệnh về huyết áp, tiểu đường,…

    Nếu bạn biết cách dùng đông trùng hạ thảo tươi dưới đây. Bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của nó. Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý hiếm. Có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps Sinensis. Thuộc nhóm Ascomycetes. Trên cơ thể sâu Hepialus fabricius.

    Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi lưu ý gì:

    – Khi chế biến không nên để nhiệt độ vượt quá 80oC.

    – Khi chế biến xong nên dùng ngay.

    Bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo tươi: Gói kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sau mỗi lần lấy ra dùng. phần còn lại được gói kín bỏ vào ngăn mát tủ lạnh) có thể bảo quản được đến 2 tuần.

    – Đối với Đông Trùng Hạ Thảo khô và các viên capsules: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

    Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong:

    – Nguyên liệu: 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô (hoặc 100g tươi), 01lít mật ong nguyên chất.

    – Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong mật ong nguyên chất khoảng 07 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 20 – 30ml trước khi ăn sáng khoảng 1 tiếng.

    – Công dụng: Chữa hen suyễn, ho lâu ngày, kích thích tiêu hóa, làm sạch nicotin trong phổi đối với người hút thuốc lá nhiều.

    Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu:

    – Nguyên liệu: 10g Đông Trùng Hạ Thảo  khô (hoặc 100g tươi), 500 – 750ml rượu trắng.

    – Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong rượu khoảng 20 – 30 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 15 – 20ml.

    – Công dụng: Trị đau thắt lưng, tăng cường sinh lý nam – nữ, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. Bồi bổ sức khỏe, ích phế, bổ thận.

    Đông Trùng Hạ Thảo chưng Yến:

    – Nguyên liệu: 03g Đông Trùng Hạ Thảo khô (tương đương 30g tươi), 01 Tổ Yến 12g, đường phèn, nước vừa đủ 01 bát (150ml)

    – Phương pháp: Ngâm Tổ Yến trong nước khoảng 10 phút, sau đó vớt ra để ráo. Cho Tổ Yến, đường phèn và nước vô thố; Chưng cách thủy khoảng 15 phút, cho Đông Trùng Hạ Thảo vào chưng thêm 05 phút trước khi ăn.

    – Công dụng: Cung cấp dưỡng chất từ Tổ Yến và Đông Trùng Hạ Thảo giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa tế bào, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ ổn định tim mạch huyết áp. Chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lực và làm đẹp da.

    Giá bán đông trùng hạ thảo tươi, khô Bhutan (Tây Tạng) luôn ở mức cao. Tuy nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu vì công dụng của loại thần dược này với con người luôn được xem là “vô giá”. Được ví như vua của các loại thuốc và thảo dược.

    Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo 

    Trong cuốn Y dược nổi tiếng “Nguyệt Vương Dược Chẩn” của tộc người Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được gọi là “Nhã Trát Canh Bố”. Là một loại đông dược cân bằng âm dương, vừa là động vật vừa là thực vật. Nhờ những công dụng vượt trội với sức khỏe mà từ hàng triệu năm trước, đã được Thái Y Viện đặc biệt coi trọng.

    Đông trùng hạ thảo được tìm thấy chủ yếu vào mùa hè ở cao nguyên cao trên 4000m so với mực nước biển. Ví dụ như cao nguyên Na Khúc – Tây Tạng, Thanh Hải, Tứ Xuyên,… Theo ghi chép cổ thì đông trùng hạ thảo Bhutan có chất lượng tốt nhất. Lí do là tại đây có điều kiện lý tưởng về khí hậu, khoáng chất và địa lý.

    hình ảnh thực tế đông trùng hạ thảo khô hảo hãng 12g

    Phân loại đông trùng hạ thảo tươi, khô Tây Tạng 

    Quá trình khai thác đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất vất vả, khó khăn. Vì thế những sản phẩm thu hoạch được đều được sơ chế tỉ mỉ, bảo quản khắt khe và chia loại rõ ràng. Cụ thể, được chia làm 2 loại:

    ● Dạng tươi: Là sản phẩm vừa được khai thác, chưa trải qua quá trình nhiệt phân. Dạng tươi giữ nguyên hàm lượng dược chất. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu và cần bảo quản trong tủ lạnh.

    ● Dạng khô: Sản phẩm đã qua xử lý nhiệt phân giúp kéo dài thời gian sử dụng. Có thể vận chuyển đến nhiều nước. Đông trùng hạ thảo khô nếu được bảo quản phù hợp thì hàm lượng dược chất vẫn được giữ nguyên.

    hình ảnh phát triển của nấm khi đạt chuẩn

    Công dụng của đông trùng hạ thảo tươi khô Tây Tạng 

    Theo GS Nguyễn Lân Dũng (Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam), đông trùng hạ thảo khô hay tươi của Tây Tạng là sản phẩm duy nhất đảm bảo đầy đủ 17 loại acid amin quan trọng (D-mannitol, K, Al,…) cùng các hoạt chất quý hiếm Adenosin, Cordycepin, HEAA. Điều mà những loại nhân tạo hoặc trùng thảo khác không có được. Vì thế, cả Tây y và Đông y đều công nhận các công dụng của đông trùng hạ thảo khô và tươi xứ Bhutan.

    ● Hỗ trợ điều trị bệnh lý

    – Bệnh thận: Khoảng 90% người bệnh suy thận, tiểu đường,… sau khi dùng 3gr/ngày giúp cải thiện bệnh, ổn định đường huyết hiệu quả gấp 2 lần người không dùng.

    – Bệnh phổi: Giúp tăng cường oxy trong phổi, hỗ trợ điều trị viêm phổi, hen suyễn,…

    – Bệnh tim mạch: Hoạt chất Adenosine giúp ổn định, điều chỉnh rối loạn tim mạch. Tăng cường lưu thông máu.

    – Yếu sinh lý: Được xem là “thần dược” giúp quý ông lấy lại sức mạnh phòng the. Cải thiện yếu sinh lý, vô sinh.

    – Hỗ trợ chữa ung thư: Hoạt chất HEAA giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại tế bào ung thư.

    ● Tăng cường sức khỏe, làm đẹp

    – Tăng cường hệ miễn dịch: Giúp tăng cường năng lực thực bào. Cải thiện hệ thống miễn dịch, phòng chống bệnh tật.

    – Chống mệt mỏi: Giúp đào thải độc tố trong gan, cải thiện hệ tuần hoàn, cơ thể khỏe mạnh.

    – Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi: Tăng cường sức khỏe người già, cải thiện vấn đề trí nhớ. Ngăn ngừa bệnh tật.

    – Hỗ trợ sức khỏe người ốm: Tăng cường sức đề kháng cho người vừa ốm dậy, giúp họ mau khỏe hơn.

    – Làm đẹp cho phụ nữ: Cung cấp dưỡng chất cho làn da. Làm chậm quá trình lão hóa, giúp da căng tràn sức sống.

    Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì?

    Giá bán đông trùng hạ thảo tươi, khô Tây Tạng

    Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại “thần dược” vô cùng quý hiếm, chứa hàm lượng dược chất rất cao. Vì thế, loại đông dược này ngày càng được nhiều người tìm mua. Trung bình 1kg đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng dao động khoảng 1,2 – 2 tỷ đồng. Còn ở dạng tươi Tây Tạng có giá trên 2 tỷ đồng.

    Bên cạnh đông trùng hạ thảo Tây Tạng, ở Việt Nam còn có một số sản phẩm nhân tạo hoặc đã qua sơ chế thành sản phẩm đóng gói. Mức giá của mỗi sản phẩm này phụ thuộc vào hàm lượng dược chất và nguồn gốc của chúng. Cụ thể:

    ● Dạng nuôi cấy: 6.000.000 đồng/100gr (khoảng 150 con)

    ● Dạng ký sinh ở nhộng tằm dạng tươi: 8 triệu/100gr (120 con)

    ● Dạng nước: Dao động từ 900.000 – 4.500.000 đồng/60 gói loại 30ml

    ● Dạng viên: 600.000 – 1.500.000 nghìn đồng/hộp 30 viên

    Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu, mục đích dùng mà người tiêu dùng tìm đến sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô thích hợp. Tuy nhiên nên đến cơ sở uy tín để sở hữu sản phẩm có giá trị thực sự, tránh tiền mất tật mang.

    Mua sản phẩm này

    Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G

    Liên hệ
    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY NẾU LỖI KỸ THUẬT

    • THANH TOÁN TẠI NHÀ HOẶC QUA THẺ

    • TỔNG CSKH 8H30 - 18H00
      08.4568.1080

    • KINH DOANH
      08.4568.1080
      090.776.1102

    • KỸ THUẬT
      084.568.1080

    • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

    Đánh giá sản phẩm

    Review Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G
    5 0% | 0 đánh giá
    4 0% | 0 đánh giá
    3 0% | 0 đánh giá
    2 0% | 0 đánh giá
    1 0% | 0 đánh giá
    Đánh giá Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 85G
    Gửi ảnh thực tế
    0 ký tự (Tối thiểu 10)
      +

      Chưa có đánh giá nào.

      Hỏi đáp

      Chưa có bình luận nào

      Bình luận trên Facebook