12 lượt xem
Cao Hồng sâm là một dạng sản phẩm chế biến từ Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Cao cô đặc có dạng sệt, hấp thụ nhanh. Khi dùng chỉ cần pha vào nước ấm. Cao Hồng sâm Hàn Quốc vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường vì dễ sử dụng, hấp thụ nhanh. Thêm vào đó một số loại cao sâm được chiết xuất trên công nghệ tiên tiến giúp tối ưu các thành phần phần hoạt chất chính trong củ sâm (Saponin – Rb1, Rg1, Rg3). Cùng Vina Food tìm hiểu về công dụng của cao Hồng sâm cũng như cách sử dụng và bảo quản cao hồng sâm Hàn Quốc.
Danh Mục
Cao Hồng sâm 6 tuổi được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc. Vì thế, nó mang đầy đủ dược tính và công dụng của Hồng sâm. Cụ thể:
Cao Hồng sâm có nhiều công dụng tuyệt vời đến vậy, lại không hề kén người dùng. Trên thực tế ở mọi lứa tuổi đều có thể dùng cao hồng sâm. Đặc biệt nên dùng là người lớn tuổi, sức khỏe yếu, người bệnh ốm dậy đang hồi phục càng nên dùng.
Cao Hồng sâm Hàn Quốc là dạng chiết xuất cô đặc nên rất dễ sử dụng. Thông thường, đối với sản phẩm cao sâm Hàn Quốc, hộp đựng đã có thìa sẵn bên trong. Nhà sản xuất cũng quy định rõ về liều dùng hàng ngày.
Khi dùng cao hồng sâm, nếu cảm thấy đắng và khó uống. Khi pha cao sâm, có thể cho thêm chút mật ong hoặc đường vào để hương vị ngon hơn và dễ uống hơn.
Cao Hồng sâm có thể dùng cho mọi đối tượng từ 14 tuổi trở lên. Tuy nhiên đối với những ai bị bệnh tiểu đường hoặc cao huyết áp, nên dùng sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất 100% để có hiệu quả cao nhất!
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cao hồng sâm từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Không tránh khỏi những sản phẩm hàng giải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế khi mua cao hồng sâm, bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ bán cao hồng sâm uy tín, đáng tin cậy. Đồng thời cần quan sát kỹ sản phẩm, tìm hiểu kỹ trước thông tin sản phẩm để tránh bị lừa đảo.
Bình luận trên Facebook