Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Với Rượu

Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Với Rượu

Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Với Rượu là một trong những sản phẩm được sử dụng thường xuyên nhằm tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất. Việc 2 sản phẩm kết hợp với nhau không chỉ giúp phát huy công dụng mà còn là cách kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn về tác dụng, cách ngâm, cách sử dụng của rượu đông trùng hạ thảo trong bài viết này. Đây cũng là món ngon mỗi ngày cho các ông chồng.

Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Với Rượu
hướng dẫn cách ngâm với rượu

Cách ngâm đông trùng hạ thảo với Kỷ Tử Và Rượu

Cách ngâm đông trùng hạ thảo với Kỷ Tử Và Rượu
Cách ngâm với Kỷ Tử Và Rượu
  • 20g đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô nguyên khối hoặc nguyên con.
  • 0.5 lít rượu trắng 33 độ đến 40 độ (Không nên dùng rượu mạnh bởi nồng độ cồn cao sẽ làm giảm dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo)
  • Bình thủy tinh to dày, có nắp (Không ngâm rượu bằng bình nhựa)
  • Xếp đông trùng hạ thảo vào bình
  • Đổ 0.5 lít rượu vào trong bình, ngập đông trùng hạ thảo
  • Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát trong thời gian 30 ngày là có thể dùng.
  • Để giúp cho bình rượu có thời gian sử dụng lâu dài và thơm ngon, bạn nên bảo quản ở nhiệt độ trên 35 độ C.
  • 30g đông trùng hạ thảo khô
  • 300g kỷ tử khô
  • 500ml rượu trắng nồng độ trên 40 độ
  • Bình thủy tinh có nắp đậy kín.

Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm Với Rượu

Loại rượu này có hương thơm đặc biệt và mùi vị thơm ngon. Mỗi ngày sử dụng 1 chén nhỏ khoảng 10ml sẽ giúp bổ sung năng lượng. giúp bạn ăn ngon, ngủ tốt và tăng cường sức đề kháng, hạn chế bệnh tật. Đặc biệt, với nam giới rượu giúp bổ thận. tráng dương, bồi bổ cơ thể, điều trị vấn đề vô sinh và hiếm muộn.

Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm Với Rượu
Kết hợp với nhân sâm tươi

Nguyên liệu:

  • 20g đông trùng hạ thảo khô
  • 20g nhân sâm khô
  • 1 lít rượu trắng / rượu nếp trên 40 độ
  • Bình thủy tinh có nắp đậy kín dùng để đựng rượu
  • Hướng dẫn cách thực hiện:
  • Bước 1: Nhân sâm khô sơ chế qua, để nguyên hoặc thái lát. Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị bao gồm nhân sâm và đông trùng hạ thảo vào vào bình thủy tinh.
  • Bước 2: Đổ rượu ngập nguyên liệu. Đậy nắp kín và để bình ở nơi khô ráo, thoáng mát. Thời gian ngâm thường kéo dài từ 20-25 ngày là có thể sử dụng được.

Lưu Ý Khi Sử Dụng

  • Theo các chuyên gia, mỗi ngày bạn nên sử dụng khoảng 10ml rượu tương đương với 1 chén nhỏ.
  • Không nên uống quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
  • Rượu phù hợp với những người từ 18 tuổi trở lên.
  • Tuy nhiên, những người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, người cao tuổi… nên cẩn thận khi dùng.
  • Tốt nhất, nếu thuộc 1 trong những trường hợp này bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để đảm bảo an toàn.
  • Rượu đông trùng là thảo là một trong những cách sử dụng phổ biến.
  • Nó không chỉ có tác dụng kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà còn giúp phát huy công dụng tối ưu.
  • Ngoài ra, khi kết hợp cùng các dược liệu khác như nhung hưu, nhân sâm… sẽ tăng hiệu quả bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sinh lực, rất tốt cho sức khỏe cả nam và nữ giới

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook