Cá Thu Một Nắng Cao Cấp Vina Food

Cá Thu Một Nắng

Cá Thu Một Nắng là thực phẩm rất giàu Omega-3. (thành phần có trong một số sản phẩm sữa ngoại nhập nổi tiếng) giúp phát triển trí não. Đặc biệt tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ em. đồng thời có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch. hãy cùng Vinafood tìm hiểu về dòng cá này.

Cá Thu Một Nắng
Hình ảnh thực tế sản phẩm
  • Các món ăn chế biến từ cá có tác dụng cải thiện trí nhớ giúp não bộ hoạt động tốt hơn.
  • Các dưỡng chất trong cá giúp phục hồi nhanh sức khỏe. Cho người mới ốm dậy người gầy, suy dinh dưỡng.
  • Cá giúp làm giảm cholesterol do trong cá thu có rất ít chất béo.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân hiệu quả.
  • Cá một nắng là cá thu được phơi nắng chỉ 1 nắng. nên sự thơm ngon bổ dưỡng gần như còn nguyên vẹn.

Giá Bán Cá Thu Một Nắng Vina Food

Giá sản phẩm cá thu 1 nắng
Giá sản phẩm cá thu 1 nắng
  • Cá của VinaFood là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng.
  • Chất lượng cao đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Hiện nay, cá được đóng gói theo quy cách 1kg/túi hút chân không.
  • Bảo quản trong tủ đông được 06 tháng.
  • Cá thu tươi được các tàu cá của ngư dân đánh bắt
  • Được cắt khoanh phơi một nắng trực tiếp nên cá vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên mùi thơm đặc trưng.
  • Giá bán giao động từ 250,000vnd/1kg đến 350,000vnd/1kg

Cách Chế Biến Cá thu 1 nắng sốt cà chua

  • Nguyên liệu làm món cá thu một nắng sốt cà chua
  • Cá 500 g
  • Cà chua 2-3 quả
  • Tỏi 1 củ tỏi khô, 1 củ hành khô
  • Ớt 1/2 muỗng tùy người ăn cay hay không cay
  • Hành tươi 5 cây
  • Rau sống ăn kèm
  • Gia vị: Mắm, đường, bột ngọt: 1 muỗng.1 muỗng bột nêm
Cách Chế Biến Cá thu 1 nắng sốt cà chua
Cách Chế Biến Cá thu 1 nắng sốt cà chua

Các bước nấu 

các bước nấu 
các bước nấu
  • Bước 1: Cho cá =vào chảo dầu nóng, chiên vàng đều 2 mặt trong 3 phút, tắt bếp, để cá riêng.
  • Bước 2: Xắt nhỏ hành tươi, cà chua thái miếng cau. Băm nhuyễn tỏi ớt để chế mắm nhạt.
  • Bước 3: Cho cà chua và hành tươi vào chảo nóng. đảo đều cho đến khi cà chua nhuyễn, cho gia vị mắm, đường, bột ngọt vào, lưu ý, cho ít mắm hơn đường
  • Bước 4: Cho cá vào rim chung với sốt cà chua trong 5 phút, đổ nước mắm nhạt vào rim thêm 1 phút
  • Bước 5: Rắc chút hành tươi vào, đảo đều và tắt bếp.
  • Bước 6: Trang trí và thưởng thức cùng với cơm và rau sống

Bình luận trên Facebook