Bộ Quà Tặng Trà Cao Cấp Sang Trọng Tặng Đối Tác

Bộ Quà Tặng Trà Cao Cấp Sang Trọng Tặng Đối Tác

Bộ Quà Tặng Trà Cao Cấp Sang Trọng Tặng Đối Tác. Việc lựa món quà nào để làm quà tặng thật không dễ dàng. Có rất nhiều món đồ có thể làm quà tặng từ những món đơn giản, rẻ cho đến những món đồ xa xỉ, đắt đỏ nhất. Đặc biệt, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, bộn bề thì quà tặng rất dễ bị đánh đồng là món đồ nịnh bợ, giả tạo. Vì vậy, việc lựa chọn quà tặng rất quan trọng sao cho thể hiện đúng tinh thần của nó và mang tâm ý của người tặng. hãy cùng vinafood tìm hiểu về các dòng trà ngon này.

Set Bộ Quà Tặng Trà Cao Cấp Sang Trọng Tặng Đối Tác
Set Bộ Quà Tặng Trà Cao Cấp Sang Trọng

Người Việt ta có câu “Uống nước nhớ nguồn” “Không thầy đố mày làm nên” được lưu truyền từ đời sang đời kháng. Từ xa ưa ông cha đã răn dạy con cháu về lòng biết ơn vì quà tặng đã trở thành 1 phần để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với những người có công sinh thành, người đã dìu dắt chúng ta trên con đường đời. Cũng vì thế, “quà” đã trở thành văn hóa giao tiếp đi sâu vào đời sống của người dân Việt Nam.

Đó có thể là một món quà tặng bạn bè vào dịp hôn lễ, đó là món quà Tết cho ông bà, bố mẹ, đó là món quà dành tặng thầy cô… Dù là ai tặng ai, mỗi món quà đều là một cái nghĩa, cái tình chất chứa. Điều quan trọng là lựa chọn món quà nào cho phù hợp với từng đối tượng.

bộ quà tặng trà cao cấp
Người Việt ta có câu “Uống nước nhớ nguồn” “Không thầy đố mày làm nên”

Những món đồ để làm quà thì nhiều vô kể từ những món đơn giản, rẻ cho đến những món đồ xa xỉ, đắt đỏ nhất. Có thể là những chiếc túi xách hàng hiệu đắt đỏ, những chai rượu sang trọng hay những món mỹ phẩm từ những thương hiệu lớn và đơn giản chỉ là một bó hoa. Khi mà tấm lòng của người tặng không còn so đo bằng giá trị của món quà, mà là ở ý nghĩa của món quà đó thì trà sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa sâu sắc.

Trong guồng quay không ngừng nghỉ của cuộc sống, hàng tá bộn bề công việc phải giải quyết, đương đầu thì trà đã trở thành một thức uống bổ ích không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của người Việt. Thay vì những món quà tặng xa xỉ, đắt đỏ, thì trà không thể sét trên giá trị vật chất mà trà chính là một lời tri ân đầy tinh tế đến người ta trân trọng. Bởi những công dụng mà trà đem lại sức khỏe và tinh thần mà trà mang lại.

Set Bộ Quà Tặng Trà Cao Cấp Sang Trọng Tặng Đối Tác
Văn hóa tặng trà nhiều ý nghĩa

Uống trà ngon đã trở thành một phong cách sống đặc biệt thể hiện một lối sống nghệ thuật đơn giản, nhẹ nhàng: “Sống có bao năm, vui vui, buồn buồn, người người, ngợm ngợm”. Cuộc đời có bao năm đâu, nên hãy sống để tận hưởng cái hương, cái vị mà thế giới này mang lại. Như những ngày Hà Nội vào thu, đi dưới những tán lá rì rào rơi, hương hoa sửa nồng nàn, ngẫm về sự chóng vánh của một kiếp người. Được uống một tách trà ngon, đọc một cuốn sách hay đó đã là một cái thú “chơi” tao nhã mà lại ít tốn kém và đem lại nhiều giá trị.

“Bình minh nhất trản trà”

Trà đem lại cho ta chỉ sự tỉnh táo, thanh tĩnh để có nhưng chiêm nghiệm về cuộc đời. Trà là cách để bắt đầu một câu chuyện đời thường, nó đã trở thành một món đồ uống mời khách không thể thiếu. Vậy thì không có lý do gì mà với những giá trị đó, trà không được lựa chọn làm món quà tặng đến những người ta yêu mến.

Sét bộ quà tặng trà cao cấp Liên Hoa Shan tặng đối tác

Sét quà tặng trà Liên Hoa Shan làm từ phẩm hồng trà shan tuyết được chọn lọc, không có hóa chất, được sao sấy công phu từ vùng đất Hà Giang. Những búp chè đều được hái trên những cây trà cổ thụ vài trăm tuổi vào buổi sáng sớm và được sấy trong ngày. Bản thân hồng trà đã mang hương thơm của núi rừng nên khi được ướp cùng với hương sen tạo nên hương thơm khó cưỡng, trong hương sen Hồ Tây thoang thoảng hương vị của núi rừng Bắc Việt danh trà ngon nổi tiếng. Trà có vị đắng nhẹ của tanin do quá trình khử tan tốt trong bước vò trà, nhưng vẫn có vị hậu ngọt đầu lưỡi. Nhấp một ngụm trà ta như cảm nhận được hương vị đồng nội, của những buổi trưa hè đạp xe qua những cánh đồng ngát hương hoa sen.

Sét quà tặng trà Liên Hoa Shan tặng đối tác
Sét quà tặng trà Liên Hoa Shan tặng đối tác

Set Bộ Quà Tặng Trà Hồng Thiên Thịnh Vượng tặng đối tác

Hồng Thiên Trà đã được làm từ những búp trà Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 1 lá vùng núi cao Tả Thàng đó. Qua quá trình chế biến, lên men bán phần theo công thức đặc biệt, Hồng Trà có vị hương vị độc đáo vừa giữ được hương mật ong truyền thống, vừa phảng phất vị cam chanh, hương sắc xuân thanh mát.
Hồng Thiên Trà không còn vị chát, không bị nồng do được chế biến rất công phu, đem lại hậu vị ngọt đậm đà, pha được nhiều nước.

Bộ Quà Tặng Trà Hồng Thiên Thịnh Vượng
Bộ Quà Tặng Trà Hồng Thiên Thịnh Vượng

Set trà quà tặng búp măng cát tường

Set trà quà tặng búp măng cát tường
Set trà quà tặng búp măng cát tường
set quà tặng trà cao cấp
set quà tặng trà cao cấp

Trà Búp Măng Shan được lấy từ cây chè rừng thuộc huyện Hoàng Su Phì – Hà Giang Việt Nam – một trong những giống Shan rừng cổ, mọc sâu trong rừng già, số lượng rất ít ỏi, chỉ có búp như búp măng vào mùa Đông. Búp chè tươi được làm héo tự nhiên sau đó phơi trên mẹt đến khô. Chính vì vậy mà Búp Măng Shan có hương vị độc đáo, đã và đang rất được ưa chuộng  danh trà ngon nổi tiếng và là một đặc sản trà quý hiếm trên Thế Giới  làm trà biếu tết. Việt Nam ta rất may mắn khi được thiên nhiên ưu đãi sản vật này.

Set Trà quà tặng phổ thiên đại phát tặng đối tác khách hàng đối tác

Phổ Thiên Shan là phẩm trà có giá trị cao và nhóm trà phổ nhĩ có thể nói là đắt đỏ nhất thế giới được làm trà biếu tết vì 2 lý do. Thứ nhất đây là phẩm trà thường được làm từ giống chè Shan Tuyết cổ thụ tại Hà Giang – danh trà cao cấp nổi tiếng. Thứ hai là do Trà được lên men trong nhiều năm, nên những phẩm trà càng nhiều tuổi thì lại càng đắt. Vì vậy trà có hương vị vô cùng độc đáo, mỗi lần nhấp ngụm trà ta lại cảm thấy từng tầng tầng lớp lớp mùi hương. Trà có vị chát nhẹ nhưng càng uống lại càng thấy hậu ngọt và chút tinh vị bột trong cuống họng.

Bộ quà tặng phổ thiên đại phát tặng đối tác khách hàng
Bộ quà tặng phổ thiên đại phát tặng đối tác khách hàng

Tham khảo thêm >>> https://ruouhanoi.vn/tra-ngon/
thông tin lấy từ: suckhoegiadinh.vn

Bình luận trên Facebook