BÁO GIÁ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH THÁNG 12/2021

Báo Giá Thực Phẩm Đông Lạnh Tháng 12/2021

Báo Giá Thực Phẩm Đông Lạnh Tháng 12/2021 từ nhà phân phối nhập khẩu VINAFOOD. Hiện nay, nhu cầu về thực phẩm ngày càng lớn, để tìm được đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, giá tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt các đơn vị tiêu thụ nhiều như: quán ăn, nhà hàng, bếp ăn của công ty, trường học, bệnh viện,… thì việc tìm được nguồn hàng tối ưu là vô cùng cần thiết.

Vậy quý khách đã tìm hiểu về sản phẩm này. Mua thực phẩm nhập khẩu ở đâu?…. Chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm dưới đây!.

Bạn biết gì về thực phẩm đông lạnh?

Thực phẩm đông lạnh là lựa chọn của nhiều người Việt hiện nay, và trở thành thói quen của thị hiếu. Ngoài phong phú về các mặt hàng, thực phẩm đông lạnh còn có thời hạn sử dụng rất lâu.

Có thể hiểu đơn giản là sử dụng phương pháp làm lạnh thật nhanh ở nhiệt độ -40 độ C, rồi tiếp tục mang đem trữ đông ở -18 độ C. Đối với thực phẩm thì thời gian làm lạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thời gian làm lạnh càng nhanh thì càng tốt, thực phẩm sẽ giữ được nhiều dinh dưỡng nhất. Nó khác hoàn toàn với thực phẩm mua ngoài chợ về để vào tủ lạnh nó là hàng đông chậm chứ không phải cấp đông.

Thịt Thăn Heo Nhập Khẩu
Thực phẩm đông lạnh mang lại sự tiện ích và giá trị cao

Tiện ích mà thực phẩm đông lạnh mang đến cho chúng ta?

Nhu cầu sử dụng thực phẩm hiện nay là rất lớn, đặc biệt là những đơn vị kinh doanh mặt hàng ăn uống. trong đó có cả người dân. Những ưu điểm nổi bật là:

  • Giá rẻ: có giá rẻ hơn so với thực phẩm tươi sống, thời gian bảo quản lâu hơn.
  • An toàn cho sức khỏe: với quy trình làm lạnh sâu đã giảm số lượng vi khuẩn có hại gây ngộ độc thực phẩm xuống mức thấp nhất, đồng thời hạn chế các vi khuẩn mốc men phát triển, đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng dù để lâu.
  • Điều này thực phẩm tươi sống không đáp ứng được.
  • Không chưa chất phụ gia bảo quản: được làm lạnh ở nhiệt độ tiêu chuẩn, quy trình tự nhiên, hiện đại nên thực phẩm giữ được vẻ tươi ngon như thực phẩm tươi sống.
  • Không hề chứa chất bảo quản nên quý khách có thể an tâm.

Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh nhập khẩu

Ngày nay, Thực phẩm đông lạnh đã trở lên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. nhất là những cơ sở kinh doanh nhà hàng, bếp ăn công nghiệp… hay các gia đình bận rộn ít thời gian đi mua sắm thức ăn.

  • ó nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Nếu thực phẩm nội địa được giết mổ sử dụng ngay trong ngày thường không rõ nguồn gốc, thông tin sản phẩm, thì thực phẩm đông lạnh có đầy đủ tem mác, ngày tháng sản xuất ,hạn sử dụng, điều kiện bảo quản, ngoài ra thực phẩm đông lạnh nhập khẩu về nước ta phải qua nhiều trạm kiểm dịch mới đến được tay người tiêu dùng.
  • An toàn cho sức khỏe: với quy trình khép kín từ khâu giết mổ, cấp đông, đóng gói đều trải qua các chu trình nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh, quá trình làm lạnh đã hạn chế các vi khuẩn có hại cho sức khỏe, giúp cho sản phẩm để được lâu mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
  • Có giá cả phù hợp: So với thực phẩm tươi sống thì thực phẩm đông lạnh nhập khẩu có giá thành thấp hơn được đa số các cơ sở kinh doanh quán ăn, nhà hàng lựa chọn.

Mua thực phẩm đông lạnh giá sỉ ở đâu chất lượng?

Hiện nay, việc tìm một đơn vị cung cấp hàng đông lạnh là không khó. Tuy nhiên để tránh được việc mua phải hàng kém chất lượng, hết hạn sử dụng, giá cao thì quý khách cần tìm một đơn vị uy tín, hoạt động lâu lăm trong ngành, được đánh giá cáo bởi người tiêu dùng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

vinafood logo
Cty Vinafood chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu giá tốt, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cao. Hàng hóa đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bảng báo giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ của Cty Vinafood

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của Cty Vinafood dưới đây:

  • Thực phẩm : Thịt Bò, Thịt Gà, Thịt Heo, Thịt Trâu được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng uy tín trên thế giới như: Mỹ, úc, Canada, Đức, Hàn Quốc,..được kiểm nghiệm, chứng nhận đầy đủ các tiêu chí chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
  • Thực phẩm tươi: Hải sản tươi ngon, tuyển chọn từ biển của bà con ngư dân tới tận tay khách hàng (Cá thu, cá chim, cá bạc má, cá mú, mực tươi, mực khô, bạch tuộc, cua, tôm,..)
  • Để được trải nghiệm dịch vụ của một cửa hàng thực phẩm sạch thuộc top đầu Việt Nam, xin vui lòng liên hệ đến:

Để nhận giá tốt nhất, qúy khách vui lòng liên hệ hotline: 0985.678.307 – Trận Trọng!

Bảng giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu

  • Nạc vai giá giao động từ khoảng 72.000đ – 74.000đ/kg
  • Nạc đùi Nga giá giao động từ khoảng 75.000đ – 78.000đ/kg
  • Ba chỉ heo Nga giá giao động từ khoảng 74.000đ – 81.000đ/kg
  • Sườn heo nhập khẩu Nga, Canada giá dao động từ khoảng 75.000đ – 79.000đ/kg.
  • Ghi chú: bảng giá có thể thay đổi liên tục liên hệ để có giá phân phối tốt nhất.

Bảng giá thịt bò nhập khẩu đông lạnh

  • Lõi vai bò nhập khẩu Canada, Mỹ, Úc có giá dao động từ 163.000đ – 200.000đ/kg
  • Ba chỉ bò nguyên tấm nhập khẩu Canada, Mỹ, Úc có giá dao động từ 165.000đ – 169.000đ/kg
  • Bắp bò nhập khẩu Úc, Mỹ… có giá dao động từ 160.000đ – 163.000đ/kg.
  • Ghi chú: bảng giá có thể thay đổi liên tục liên hệ để có giá phân phối tốt nhất.

Bảng giá Thịt trâu nhập khẩu đông lạnh

  • Bắp hoa trâu nhập Ấn độ có giá dao động từ 125.000đ – 132.000đ/kg
  • Nạc vai trâu nhập Ấn độ có giá dao động từ 125.000đ – 135.000đ/kg
  • Thăn mông trâu nhập Ấn độ có giá dao động từ 125.000đ – 135.000đ/kg

Bảng giá Thịt Gà đông lạnh

  • Gà nguyên con nhập khẩu Hàn Quốc có giá từ 38.000đ – 48.000đ/kg
  • Đùi tỏi gà Mỹ có giá từ 33.000đ – 37.000đ/kg
  • Cánh gà Brazil có giá từ 58.000đ – 65.000đ/kg

Bảng giá Hải sản đông lạnh

  • Cá ba a nguyên con, cắt khúc, File có giá từ 38.000đ – 45.000đ/kg
  • Cá nục hoa có giá từ 35.000đ – 39.000đ/kg
  • Mực vòng có giá từ 52.000đ – 55.000đ/kg
  • Râu tuộc có giá từ 52.000đ – 56.000đ/kg

Bảo quản thực phẩm tốt hơn với công nghệ cấp đông mềm

  • Hiện nay trên thị trường, để khắc phục những hạn chế của thực phẩm đông lạnh, các hãng sản xuất như Panasonic Mitsubishi Electric đã cho ra đời các dòng sản phẩm tủ lạnh có tính năng cấp đông mềm.
  • Với các tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh sẽ được thổi trực tiếp vào thực phẩm làm thực phẩm bị đông cứng đến tận lõi, nhưng với công nghệ cấp đông mềm,
  • Thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng nhờ vào đặc tính làm thực phẩm đông nhẹ sau đó giữ nhiệt độ ở mức -3 độ C,
  • điều này giúp bảo quản thực phẩm không bị đông rã đông nhanh hơn. Đồng thời, cấp đông mềm còn giúp thực phẩm giữ được hương vị cũng như chất dinh dưỡng vốn có ban đầu.

Bình luận trên Facebook