Mô tả sản phẩm
Danh Mục
Ba Chỉ Bò Nhập Khẩu
Ba chỉ bò Mỹ nằm ở phần bụng của bò. Ba chỉ bò có phần thịt bò nhập khẩu nạc đan xen những vân mỡ được xếp rất đều. Đây là một trong những phần thơm ngon, mềm, chỉ cần vừa nếm trong miệng, khách hàng đã có cảm giác miếng thịt tan ra một cách tự nhiên. Ba chỉ rất phù hợp khi ăn nướng hay lẩu. Giá tiền thịt ba chỉ cũng không giao động nhiều cho nên rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng Vinafood tìm hiểu về sản phẩm này.
Loại thịt này thường được chế biến thành món carne asada – salad thịt nướng (một món ăn Mexico rất được ưa chuộng tại miền Bắc Mexico và Nam Mỹ). Có thể đem hầm vì có phần sụn trong thịt khi ăn cũng rất ngon.
Đặc điểm thịt ba chỉ bò
- Phần thịt được lấy từ phần bụng của bò.
- Đặc điểm ba chỉ có mỡ nạc xen kẽ thành từng hàng khá đều.
- Sự kết hợp của mỡ nạc gần như cân đối tạo nên miếng ba chỉ béo ngậy, ăn rất mềm và thơm.
- Đặc biệt, mỡ của ba chỉ bò ăn không ngán khi ở mức vừa phải.
- Bò được nuôi ở các trang trại tự nhiên, với đồng cỏ lớn, không sử dụng thức ăn tăng trọng… mang lại những thớ thịt thơm đặc trưng, đậm vị, săn chắc vừa phải. Thịt bò nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada… không sử dụng thực phẩm chứa GMO nên rất an toàn, có thể dùng cho trẻ nhỏ.
- Thịt nhập khẩu mang lại hương vị thơm, đặc trưng của bò được ăn ngũ cốc cỏ tươi. khác biệt hoàn toàn với thịt bò Việt nam.
- Màu sắc ba chỉ khá tươi với màu đỏ tươi của thịt nạc xen kẽ với vân mỡ trắng mảnh, nhỏ.
- Thịt ăn rất mềm, phù hợp cho người già trẻ nhỏ, dễ chế biến thành nhiều món khác nhau.
- Thịt nhập khẩu trực tiếp từ Nga, Úc, Canada, Mỹ, Đan Mạch… với các thương hiệu nổi tiếng như: Miratorg, Kilcoy, execl…
- Bò được nuôi tự nhiên, vận động liên tục, kiểm soát về độ tuổi phát triển. Do vậy, thịt ba chỉ bò nhập Vinafood không dai, vừa ăn đủ độ ngọt.
- Ba chỉ khi được lọc từ phần bụng của bò được vệ sinh sạch sẽ.
- Thịt được bảo quản chân không cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C.
- Quy cách đóng gói 300-500g, vừa ăn cho nhu cầu gia đình Việt.
Chất dinh dưỡng trong ba chỉ bò nhập khẩu
- Dinh dưỡng từ ba chỉ bò đặc biệt giàu: protein, chất béo, đạm, omega 6… cung cấp nguồn năng lượng lớn cho sức khỏe.
- Protein trong thịt ba chỉ chứa đầy đủ, chứa nhiều acid amin thiết yếu cung cấp phục hồi xây dựng cơ bắp.
- Nguồn thực phẩm chất lượng cao dành cho những vận động viên, người làm việc nặng nhọc, người tập thể hình cần xây dựng cơ bắp.
- Chất béo trong ba chỉ bò khá cao, bởi lượng mỡ đều xen kẽ. Nhiều người lo lắng về lượng mỡ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cơ thể tăng cân.
- Tuy nhiên, chất béo trong ba chỉ bò với tỷ lệ chất béo không no cao, tốt cho tim mạch, kiểm soát cholesterol trong máu.
- Thịt đặc biệt chứa nhiều omega 6 – chất béo không no tốt cho sức khỏe tim mạch, giảm đến 30% nguy cơ bị xơ vữa động mạch.
- Vitamin nhóm B chủ yếu là B6 và B12 tăng cường sản sinh hồng cầu, giảm tình trạng thiếu máu, tăng cường chuyển hóa cho cơ thể khỏe mạnh.
- Khoáng chất quan trọng như sắt với hàm lượng lớn trong thịt bò, selen, magie… tham gia quá trình chuyển hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Thịt ba chỉ nhập khẩu được kiểm soát về hàm lượng cholesterol thấp, không chứa chất tăng trọng, thuốc kháng sinh… an toàn cho sức khỏe người dùng.
Các chọn thịt ba chỉ bò thái cuộn ngon
Thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt bò được nhập khẩu về khuyên khối. Sau dùng máy cắt mỏng và đem đóng gói hút chân không. Thịt bò nhập khẩu khác với thịt bò ở Việt Nam là có vân rõ ràng và nhìn đẹp hơn. Phần thịt mỡ có tỷ lệ rất đều nhau cho nên miếng thịt sẽ chắc. Thịt ăn ngọt mềm hơn. So với thịt bò nội địa, ăn có phần khô gây ngán vì thớ thịt mỡ không đều nhau.
Thịt có những đặc điểm như sau:
- Thịt phải có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ mịn, vân thịt trong đẹp mắt,
- mỡ bò màu vàng nhạt v khi đưa lên ngửi thì có mùi đặc trưng thơm của thịt bò.
- Nếu những miếng thịt có màu đỏ sậm mỡ bò màu vàng đậm,
- thớ thịt to thì các bạn hãy chú ý nhé, vì có thể đó là bò già ăn sẽ rất dai.
- Thịt bò nhập khẩu khác với thịt bò nội địa của Việt Nam ở chỗ đó là thịt bò mỹ thường có vân rất đẹp,
- với tỷ lệ nạc xen mỡ hảo hạng cho món ăn thơm ngậy tan trong miệng.
- Cuối cùng khi chọn thịt ngon mềm đúng chất lượng,
- bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy thịt mềm, không dính tay, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được.
Đặc điểm thịt bò ba chỉ Mỹ ngon
- Màu sắc: Đỏ tươi
- Vân thịt sạch sẽ, đẹp
- Phần mỡ có màu vàng nhạt
- Thớ thịt mịn và nhỉ
- Có mùi thơm đặc trưng của thịt bò khi ngửi.
- Các bà nội trợ cần chú ý các yếu tố sau để phân biệt phần thịt kém chất lượng
- Màu thịt đỏ sẫm và có lằn mỡ trắng, ngửi mùi hơi tanh. Nếu không thơm thì dễ là thịt trâu.
- Màu thịt đỏ sậm và có lằn mỡ màu vàng đậm. Nếu là bò già thì có thớ to và dai.
Cách chế biến món ăn
- Làm món bò xào, bò nướng, bò lúc lắc béo ngậy thì thì nên chọn thịt ba chỉ bò Mỹ vì những ưu điểm mềm, không quá nhiều mỡ. Dễ ăn không bị ngấy.
- Làm món bò hầm rau củ thì cần những lát thịt ba chỉ mỏng, nhỏ như quân cơ để dễ chế biến
- Hoặc làm bò hấp sả gừng, trộn đều với phần gia vị với miếng thịt ba chỉ thì quả là hoàn hảo.
- Thịt ba chỉ quá quen thuộc, được nhiều người chọn làm món ăn cho bữa cơm gia đình. Gợi ý một số món ngon hấp dẫn từ Vinafood cho mâm cơm Việt:
- Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm ăn lẩu – món khá phổ biến nhưng dễ ăn giữ nguyên được vị ngọt, đậm đà của thịt. Nấm kim châm sần sật, thanh mát kết hợp với ba chỉ bò béo ngậy nước lẩu đậm đà.
- Thịt xào hoa thiên lý – hoa thiên lý thịt bò là cặp đôi quen thuộc. Hương vị thanh mát làm dịu đi cảm giác ngậy của mỡ ba chỉ. Món ngon đưa cơm thường nhật cho các gia đình việt.
- Cơm chiên thịt giàu dinh dưỡng lạ miệng. Cơm rang giòn với dầu hào hoặc dầu oliu. Sau đó thái carot hạt liệu, hành, nấm thịt bò thái miếng mỏng vừa ăn… cho vào chiên đều lên tạo thành món ngon hấp dẫn, dễ ăn cho các bé. Món cơm chiên giàu dinh dưỡng nhưng không ngán với rau củ kết hợp.
- Canh kim chi ba chỉ – Sự kết hợp của vị cay nồng, chua chua của kim chi Hàn quốc thịt ba chỉ tươi ngon, ngậy ngậy. Món ngon ăn kèm cho mùa đông, phù hợp nấu ăn thường nhật.
Cách nấu món ăn ba chỉ bò nướng
Nguyên liệu món ăn
- Thịt ba chỉ 1 kg
- Ớt sừng xanh 1 quả
- Ớt sừng đỏ 1 quả
- Ngò 6 nhánh
- Sả 2 cây
- Hành tím 1 củ
- Tỏi 10 tép
- Hành tây 1 củ
- Sa tế 2 muỗng canh
- Mật ong 1 muỗng canh
- Nước tương 1 muỗng canh
- Nước mắm 3 muỗng canh
- Nước cốt chanh 3 muỗng canh
- Siro ngô 1 muỗng canh
- Gia vị thông dụng 1 ít (đường/ hạt nêm/ tiêu)
Cách chế biến món ăn
Sơ chế nguyên liệu
- Bạn rửa sạch ngò, đặc biệt chú ý phần cát dính vào gốc rồi cắt đôi ngò. Phần gốc để nguyên, phần ngọn cắt nhuyễn.
- Ớt sừng xanh và đỏ rửa sạch, bỏ cuống rồi cắt đôi.
- Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau.
- Sả rửa sạch, cắt lấy phần gốc độ dài 1 ngón tay.
- Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Ba chỉ bò nướng sa tếBước 1 Sơ chế nguyên liệu Ba chỉ bò nướng sa tếBước 1 Sơ chế nguyên liệu Ba chỉ nướng sa tếBước 1 Sơ chế nguyên liệu Ba chỉ bò nướng sa tế
- Xay nguyên liệu: Trước tiên, bạn cho vào máy xay 5 tép tỏi, 1 củ hành tím, 1 gốc sả, 3 nhánh rễ ngò rồi xay nhuyễn gọi là hỗn hợp 1. Khi các nguyên liệu đã nhuyễn, bạn cho ra chén rồi rửa sơ cối xay.
- Sau đó, bạn xay nhuyễn hỗn hợp gồm 3 nhánh rễ ngò, 2 trái ớt sừng xanh và đỏ cắt đôi, 1 gốc sả, 5 tép tỏi rồi cho ra một chén riêng gọi là hỗn hợp 2.
Trộn nước sốt sa tế
- Bạn cho vào hỗn hợp 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh sa tế, 1 muỗng canh mật ong, 1/3 muỗng canh hạt nêm, 1/3 muỗng canh tiêu rồi trộn đều.
- Bước 3 Trộn nước sốt sa tế Ba chỉ bò nướng sa tế
Pha nước chấm
- Trước tiên, bạn cho 3 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh nước cốt chanh, 3 muỗng canh đường, 1 muỗng canh siro ngô rồi khuấy đều cho đến khi đường tan.
- Sau đó, bạn cho hỗn hợp 2 cùng phần ngò cắt nhuyễn vào nước chấm rồi khuấy đều.
Nướng thịt
- Bạn bật bếp nướng điện lên, khi bếp nóng, cho từng lát thịt vào chảo, phết sốt sa tế lên đều cả hai mặt. Để thịt bò không bị khét, bạn lưu ý trở thịt đều tay.
Cách nấu món ăn ba chỉ áp chảo
Nguyên liệu
- 300 gram thịt ba chỉ (bạn nên mua loại ba chỉ có phần nạc mỡ đều nhau, thịt còn tươi, đỏ không có mùi hôi).
- 2 thìa cà phê vừng trắng
- 1 thìa cà phê ớt bột (nếu bạn thích ăn cay)
- Gia vị ướp thịt: Sả, hành khô, tỏi, hạt nêm, dầu vừng, dầu hào, đường cát trắng, chanh, hạt tiêu.
Cách làm
- Món thịt ba chỉ áp chảo Hàn Quốc này không sử dụng ngũ vị hương như thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ có một kiểu chế biến mới để món ăn có phong cách Hàn Quốc hơn. Cùng bắt tay làm ngay thôi!
- Thịt ba chỉ mua về rửa qua với nước cho sạch rồi chần qua với nước sôi. Trong nồi nước chần thịt, bạn có thể cho một nhúm muối để giúp thịt sạch hơn.
- Sau 1 – 2 phút chần thịt, vớt ra cho thịt nguội rồi bạn dùng tăm hoặc đầu dao mũi nhọn để chọc quanh bề mặt thịt. Với cách làm thịt ba chỉ áp chảo này, việc tạo những lỗ nhỏ trên miếng ba chỉ giúp gia vị dễ dàng ngấm hơn.
- Hành, tỏi, sả bóc vỏ, rửa sạch rồi bằm thật nhỏ. Đem chúng để ướp với thịt cùng các loại gia vị như hạt tiêu, dầu hào, bột canh, hạt nêm, ớt bột.
Cách Áp chảo thịt
- Lấy thịt ba chỉ ra, dùng đũa hoặc thìa gạt bỏ hết phần hành, tỏi, sả bám trên thịt. Nếu không thực hiện bước này, cách làm thịt áp chảo sẽ “hỏng” nhanh chóng vì thịt dễ bị cháy trong khi chưa chín đều.
- Cho một chút dầu ăn, láng đều trên mặt chảo rồi cho thịt vào chiên ở mức lửa nhỏ nhất. Lật thịt khoảng 2 – 3 lần cho vàng đều là được. Chú ý: Nếu thịt ba chỉ có nhiều mỡ thì bạn không cần cho thêm dầu ăn.
- Khi áp chảo, mỡ sẽ chảy ra và miếng thịt sẽ mềm hơn. Đợi thịt nguội, bạn đem thái những miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt đã áp chảo: Đây là công đoạn quan trọng nhất giúp bạn có một món ăn khác biệt so với cách làm thịt áp chảo truyền thống.
- Cho thịt vào một chiếc tô lớn rồi trộn đều với ½ thìa hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê đường, 1 chút bột canh, dầu vừng và ½ thìa cà phê nước cốt chanh. Để thịt ngấm gia vị khoảng 10 – 15 phút là bạn có thể thưởng thức được.
Thịt bò ba chỉ thái cuộn
Thịt bò ba chỉ thái cuộn nằm ở phần bụng của bò. Ba chỉ bò có phần ba chỉ bò nạc đan xen những vân mỡ được xếp rất đều. Đây là một trong những phần thơm ngon, mềm, chỉ cần vừa nếm trong miệng, khách hàng đã có cảm giác miếng thịt tan ra một cách tự nhiên. Ba chỉ bò rất phù hợp khi ăn nướng hay lẩu. Giá tiền thịt ba chỉ bò Mỹ cũng không giao động nhiều cho nên rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng Vinafood tìm hiểu về sản phẩm này
- Tên sản phẩm : Thịt bò ba chỉ thái cuộn
- Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada, Tây Ban Nha
- Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions, Excel, Kycol,…
- Hạng : Loại cao cấp
- Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu.
- Bảo quản : -18 độ C
- Chế biến : Nấu chín trước khi sử dụng
- Chế biến : Hạn sử dụng: 24 tháng
Loại thịt này thường được chế biến thành món carne asada – salad thịt nướng (một món ăn Mexico rất được ưa chuộng tại miền Bắc Mexico và Nam Mỹ). Có thể đem hầm vì có phần sụn trong thịt khi ăn cũng rất ngon.
Các chọn thịt ba chỉ bò Mỹ ngon
Thịt ba chỉ bò Mỹ hay còn gọi là thịt bò Mỹ được nhập khẩu về khuyên khối. Sau dùng máy cắt mỏng và đem đóng gói hút chân không. Thịt bò Mỹ nhập khẩu khác với thịt bò ở Việt Nam là có vân rõ ràng và nhìn đẹp hơn. Phần thịt và mỡ có tỷ lệ rất đều nhau cho nên miếng thịt sẽ chắc. Thịt ăn ngọt và mềm hơn. So với thịt bò nội địa, ăn có phần khô và gây ngán vì thớ thịt và mỡ không đều nhau.
Đặc điểm thịt bò ba dọi nhập khẩu
- Màu sắc: Đỏ tươi
- Vân thịt sạch sẽ, đẹp
- Phần mỡ có màu vàng nhạt
- Thớ thịt mịn và nhỉ
- Có mùi thơm đặc trưng của thịt bò khi ngửi.
Các bà nội trợ cần chú ý các yếu tố sau để phân biệt phần thịt kém chất lượng
- Màu thịt đỏ sẫm có lằn mỡ trắng, ngửi mùi hơi tanh. Nếu không thơm thì dễ là thịt trâu.
- Màu thịt đỏ sậm có lằn mỡ màu vàng đậm. Nếu là bò già thì có thớ to và dai.
Lựa chọn thịt ba chỉ bò theo món ăn
- Làm món bò xào, bò nướng, bò lúc lắc béo ngậy thì thì nên chọn thịt ba chỉ bò Mỹ vì những ưu điểm mềm, không quá nhiều mỡ. Dễ ăn không bị ngấy.
- Làm món bò hầm rau củ thì cần những lát thịt ba chỉ mỏng, nhỏ như quân cơ để dễ chế biến
- Hoặc làm bò hấp sả gừng, trộn đều với phần gia vị với miếng thịt ba chỉ thì quả là hoàn hảo.
Ba Chỉ Bò Nguyên Tấm
Ba chỉ bò Mỹ nguyên tấm là phần thịt tại bụng trước của con bò, ngay dưới phần xương sườn, được lọc thịt nguyên tấm đóng gói theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ. Ba chỉ bò Mỹ có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau, béo ngậy, mềm không ngán. Ba chỉ bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày hay những món ngon trong các nhà hàng, quán xá như: phở bò, lẩu bò, canh thịt bò nấu dưa, thịt bò xào cần tỏi, bò kho…Thịt ba chỉ bò mỹ chúng tôi bán ra thị trường cam kết là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ các loại giấy tờ. Hãy cùng Vinafood chuyên thịt bò nhập khẩu tìm hiểu về sản phẩm này.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm : Nguyên tấm
- Quy cách: ~ 20kg
- Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
- Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions, Excel, Kycol
- Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
- Bảo quản : -18 độ C
- Chế biến : Nướng, lẩu, cuộn nấm,… Nấu chín trước khi ăn
- Chế biến : Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.
Giới thiệu về Ba Chỉ Bò Nguyên Tấm
Thịt bò đông lạnh được nhập khẩu từ Mỹ có công nghệ thực phẩm tiên tiến, hiện đại. Theo đường chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm soát chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng.
Thực phẩm Vina Food chuyên cung cấp cho các đại lý nhỏ, chợ đầu mối, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp số lượng lớn thịt bò theo đầu tạ đầu thùng với giá hợp tác lâu dài.
Với phương châm “Chất lượng đi kèm dịch vụ hoàn hảo” thực phẩm Vina Food cam kết thịt bò đông lạnh nhập khẩu đảm bảo chất lượng có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, được cơ quan chức năng cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, dịch vụ của Thực phẩm Vinafood luôn tận tình, chu đáo, giao hàng mọi lúc mọi nơi.
Độ tươi ngon
Sườn bò rút xương tuy được nhập khẩu từ nước Mỹ xa xôi nhưng độ tươi mới đạt đến 99.9%. Khi bạn mua sườn bò chính hãng về và rã đông sẽ thấy rõ màu thịt tươi sáng, hấp dẫn. Tuyệt đối không có trường hợp sườn rút xương mềm nhũn hay thâm tím.
Chính xác thì loại sườn bò này được lấy từ những chú bò nước Mỹ chăn nuôi theo kỹ thuật hiện đại. Vì thế về cơ bản chất lượng sườn sau khi lấy ra từ bò giết mổ rất cao cấp. Và trước khi nhập khẩu tới Việt Nam sườn rút xương đã trải qua quá trình đông lạnh với công nghệ hiện đại. Riêng tiến trình rút xương được thực hiện bằng máy móc tiến tiến nên không làm ảnh hưởng đến mô liên kết của thịt.
Sườn bò có giá trị dinh dưỡng cao
Nhận định theo cách đơn giản thì sườn bò rút xương Mỹ nhập khẩu luôn giữ được độ tươi ngon. Sườn bò như vừa mới được rút xương đem bán ngay. Độ đàn hồi của sườn vẫn hoàn hảo.
Sườn bò rút xương Mỹ mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người thưởng thức. Theo đó trong thành phần dinh dưỡng của loại sườn bò cao cấp này đã được chứng minh chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe.
- Protein
- Chất béo
- Các vitamin
- Khoáng chất
- Các hợp chất thiết yếu
Giới thiệu 1 số món ăn có thể chế biến từ sườn bò Mỹ rút xương
Sườn bò Mỹ rút xương là phần thịt hảo hạng mà bạn có thể lựa chọn để chế biến rất nhiều món ăn. Món nào cũng được tùy vào sự sáng tạo và kỹ năng nấu nướng của bản thân bạn. Chắc chắn với sự góp mặt của nguyên liệu chính là loại sườn bò số 1 này thì món ăn nào bạn làm ra cũng sẽ thơm ngon, hấp dẫn.
Thái mỏng để chế biến món lẩu bò ngon tuyệt
Ở đây để nhanh chóng đứng bếp trổ tài bạn có thể tham khảo danh sách một số món ngon nổi tiếng được chế biến từ sườn sau đây.
- Món bò áp chảo
- Món bò bít tết
- Món lẩu bò
- Món bò nhúng dấm
- Món sườn bò nướng
- Món bò hầm bí đỏ
- Món bò rán
…
Ngoài ra bạn có thể tự sáng tạo ra công thức nấu ăn cho riêng mình. Chỉ cần đầu tư chút tâm huyết kết hợp kỹ năng nấu nướng cơ bản của bản thân bạn cũng sẽ làm ra những món ăn ngon, hương vị quyến rũ.
Sườn bò Mỹ rút xương tươi ngon, dinh dưỡng là thế nhưng với tư cách khách hàng bạn phải chọn mua đúng sườn chính hãng. Bởi vì thực tế hiện nay các địa chỉ bán loại sườn bò này kém chất lượng đã ra đời nhiều. Vì thế khi có nhu cầu mua sườn bò bạn cần thận trọng, xem xét đơn vị cung cấp.
Ba Chỉ Bò Thái Dải
Ba Chỉ Bò Thái Dải là dòng ba chỉ bò loại ngon. Được thái dài đóng gói theo tiêu chuẩn 300g, 500g, 1kg… Đây là thịt bò nhập khẩu tại Mỹ, Úc, Canada. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn VSATTP
- Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada
- Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification), Excel
- Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
- Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
- Chế biến : Nấu chín trước khi ăn
- Đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Chế biến
Ba chỉ bò Mỹ được thái lát mỏng nhúng lẩu cực mềm mại, thơm và ngon. Các món lẩu sử dụng ba chỉ bò Mỹ để nhũng cũng khá đa dạng và dễ nấu nên rất nhiều người ưa chuộng, có thể kế đến như lẩu thái, lẩu thập cẩm, lẩu ba chỉ bò mỹ với nấm kim châm, hay đơn thuần là lẩu nhúng…
- Ba chỉ bò Mỹ cuộn rau củ
- Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm.
- Cơm chiên thịt ba chỉ bò Mỹ kim chi.
- Canh kim chi Hàn Quốc với ba chỉ bò Mỹ
- Mì Udon Nhật kết hợp thịt ba chỉ bò Mỹ
- Bò né bông thiên lý
- Cơm thịt bò kiểu Nhật.
- Lẩu nướng chiên bằng chảo.
Liên hệ mua
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu, không bơm nước
- Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Úc
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Bò
- Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
- Thanh toán: Linh hoạt
- Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
- Nhận cung cấp số lượng lớn
- trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
Không giống với các sản phẩm thịt bò Mỹ nói chung, ba chỉ bò Mỹ gây được nhiều ấn tượng hơn đối với người sử dụng không chỉ bởi sự mềm, ngậy, ngọt, thơm của chúng mà còn bởi giá thành tương đối dễ thở với các loại thịt khác. Ba chỉ bò Mỹ vì thế được hầu hết những quán ăn lựa chọn vào thực đơn của mình để thiết đãi các thực khách sành ăn. Vậy mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu thì ngon không cần suy nghĩ
Tiến Đã mua tại vinafood.vn
mình ở hải phòng thì nhập hàng kiểu gì
Anh Ba Đã mua tại vinafood.vn
cảm ơn shop
Giang
Sản phẩm rất ưng ý